BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô là một trong những sản phẩm được các chủ xe tìm mua rất nhiều để có thể giảm thiểu, bù đắp tổn thất nếu rủi ro bất ngờ xảy ra với tài sản có giá trị cao.

Tuy nhiên, có quá nhiều công ty bán các sản phẩm bảo hiểm với những mức giá khác nhau. Bài viết này phần nào sẽ giúp bạn xác định được mức giá bảo hiểm cho tài sản của minh.

Các quyền lợi chung khi mua bảo hiểm ô tô

Ở hầu hết các công ty đều chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất trong những trường hợp sau:

a/ Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.

b/ Hỏa hoạn, cháy nổ.

c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.

d/ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ sung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô giá bao nhiêu?

Trên thưc tế, mức giá để khách hàng mua bảo hiểm thân vỏ cho ô tô của minh có sự khác nhau dựa trên những yếu tố sau:

  • Thời gian sử dụng xe
  • Mức giá của từng loại xe
  • Tỷ lệ hỏng hóc, đưa xe và mức phí đã bồi thường vào năm trước (nếu quý khách đã tham gia bảo hiểm vào năm trước và có ý định tái tục)
  • Các tùy chọn quyền lợi bổ sung bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm chính

Vì vậy, để thuận tiện hơn cho việc xác định chính xác mức giá bảo hiểm thân vỏ cho quý khách, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PJico, PVI, VBI,…

Để hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm thủy kích cũng như các gói bảo hiểm vật chất xe ô tô ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân, quý khách có thể liên hiện với IBAOHIEM– là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất
  • Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh