BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong quá trình sử dụng phương tiện ô tô các chủ xe phải đối mặt với không biết bao nhiêu rủi ro có thể xảy ra bất thình lình trên đường.

Không chỉ có thể gây thiệt hại về xe, về người lái xe, sự cố tai nạn mà chủ nhân ô tô e ngại nhất luôn là ảnh hưởng đến tài sản hay tính mạng của bên thứ ba. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới đối với bên thứ ba vì thế đã ra đời.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là gì?

Khi có tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thay chủ xe bồi thường cho bên thứ ba theo mức trách nhiệm mà hợp đồng bảo hiểm quy định. Ví dụ, trong trường hợp khách hàng của họ vì một lý do nào đó gây tai nạn, họ sẽ không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể thứ ba.

Tầm quan trọng của bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

Dựa theo biên bản của cảnh sát giao thông và hợp đồng đã được kí kết giữa khách hàng và công ty bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ thay mặt khách hàng đứng ra bồi thường cho bên thứ 3 dựa theo tỷ lệ lỗi của khách hàng, từ đó giảm gánh nặng về mặt tài chính trong tương lai cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

Tuy nhiên, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ôtô cũng sẽ không chi trả nếu lái xe sau khi gây tai nạn cố ý bỏ chạy, không có giấy phép lái xe hợp lệ, thiệt hại gây ra các hậu quả gián tiếp khác như hỏng cây cối, nhà cửa, thiệt hại với tài sản bị mất cắp hay cướp trong tai nạn…

 

Loại hình bảo hiểm này có bắt buộc không?

Dù cho lái xe có cẩn thận đến mấy, chúng ta vẫn không thể chắc chắn sẽ không bao giờ có sai sót gì xảy ra, chưa kể đến các yếu tố ngoại cảnh.

Nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô đối với bên thứ ba, tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm cả người nước ngoài) sở hữu xe hơi tại Việt Nam đều bắt buộc tham gia mua bảo hiểm này theo quy định của Nhà nước.

Thông thường, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô đối với bên thứ ba thường được ghép chung vào một gói bảo hiểm là bảo hiểm ô tô. Hầu hết các công ty phát hành bảo hiểm hiện nay trên thị trường đều có kinh doanh loại hình bảo hiểm này. Vì vậy, bạn sẽ không khó để có thể tìm được cho mình một hãng bảo hiểm phù hợp.

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô nói riêng và bảo hiểm ô tô nói chung ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo  Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

Liên hệ nhanh