BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhằm đảm bảo an toàn, an sinh xã hội trong việc triển khai nghề nghiệp, khi có lỗi bất cẩn trong công việc khiến xảy ra các rủi ro, tổn thất lớn vượt quá khả năng khắc phục tài chính của người hành nghề, một số lĩnh vực đặc biệt, Nhà nước yêu cầu bắt buộc một số ngành nghề đó phải tham gia bảo hiểm trách nhiệm công cộng, khi đó các công ty bảo hiểm thay mặt họ để đền bù cho những tổn thất đó. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng đóng một vai trò không thể phủ nhận trong việc bảo vệ cộng đồng và xã hội khỏi những rủi ro không mong muốn. Đây là một phần quan trọng của hệ thống bảo hiểm, đảm bảo rằng mọi người và doanh nghiệp có thể hoạt động một cách an toàn và không lo sợ về các tác động tiêu cực đối với môi trường xã hội. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng không chỉ là bảo vệ các bên liên quan khỏi những rủi ro tiềm ẩn, mà còn là tạo ra một môi trường lành mạnh cho các hoạt động kinh doanh và cá nhân. Đồng thời, nó cũng thúc đẩy trách nhiệm xã hội và ý thức về việc chấp hành các quy định và luật pháp, giúp tạo ra một cộng đồng văn minh và phát triển. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm bắt rõ thông tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Tìm hiểu chung

Định nghĩa bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng là một loại hợp đồng bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại liên quan đến người và tài sản mà người tham gia bảo hiểm hoặc hoạt động kinh doanh buôn bán của người tham gia bảo hiểm gây ra cho bên thứ ba.

Loại hình bảo hiểm này cũng thường được gọi là bảo hiểm trách nhiệm chung thương mại, hoạt động như sự kết hợp của hai chính sách bảo hiểm: trách nhiệm sản phẩm và trách nhiệm công cộng.

Chẳng hạn, một khách hàng đến tham quan công ty của bạn và chẳng may gặp thương tích, để tránh những trách nhiệm pháp lý phát sinh thì bảo hiểm sẽ đứng ra giải quyết vấn đề và chi trả cho người gặp tai nạn.

Đối tượng cần mua bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Theo quy định tại Điều 55, Nghị định số 67/2023/NĐ-CP quy định:

“Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm

Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm đối với bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba như sau:

Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng là 100 triệu đồng cho một người trong một vụ và không giới hạn số vụ tổn thất.

Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản và chi phí pháp lý có liên quan (nếu có) được xác định như sau:

a) Đối với công trình có giá trị dưới 1.000 tỷ đồng, giới hạn trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản và chi phí pháp lý có liên quan (nếu có) là 10% giá trị công trình cho cả thời hạn bảo hiểm và không giới hạn số vụ tổn thất.

b) Đối với công trình có giá trị từ 1.000 tỷ đồng trở lên, giới hạn trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản và chi phí pháp lý có liên quan (nếu có) là 100 tỷ đồng cho cả thời hạn bảo hiểm và không giới hạn số vụ tổn thất.”

Ngoài đối tượng bắt buộc phải mua loại hình bảo hiểm này là các công ty liên quan đến lĩnh vực xây dựng, bảo hiểm trách nhiệm công cộng được thiết kế đặc biệt cho các công ty, cá nhân có thể chịu trách nhiệm pháp lý, chịu trách nhiệm về việc thanh toán thương tật hoặc các thiệt hại liên quan khác gây ra cho bên thứ ba như:

 • Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện: Tổ chức khai trương, thành lập đơn vị, tổ chức quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới, tổ chức hội thảo, sự kiện…..
 • Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tại các khu vực có nhiều đơn vị khác cùng hoạt động: Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ diệt côn trùng, chăm sóc cây cảnh….
 • Các đơn vị kinh doanh, bán hàng, cung cấp dịch vụ trong tòa nhà: Các cửa hàng bán hàng, các Shop cung cấp dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Trung tâm thương mại, chung cư văn phòng…
 • Các đơn vị thi công xây dựng, lắp đặt tại tại các khu vực có thể ảnh hưởng đến người tài sản của bên thứ ba: Các đơn vị thi công nội thất, lắp đặt trong khuôn viên tòa nhà, trung tâm thương mại hoặc nhà máy….

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm

  Việc tham gia bảo hiểm trách nhiệm cộng đồng tuy không bắt buộc, nhưng là hành động cần thiết giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi tình trạng bị ảnh hưởng tài chính không lường trước do bồi thường kiện tụng.

  Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu doanh nghiệp của bạn bị bên thứ ba kiện, bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí pháp lý cho bạn. Khi tham gia bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bạn hoặc người được bảo vệ sẽ nhận các quyền lợi sau đây:

  Bồi thường thương tật cơ thể: Nếu khách hàng của bạn vô tình gặp tai nạn trong phạm vi công ty, doanh nghiệp thì chi phí điều trị sẽ do bảo hiểm chi trả.

  Chi trả thiệt hại về tài sản: Trường hợp tài sản của khách hàng bị hư hại, bảo hiểm sẽ giúp bạn thanh toán, bồi thường

  Bồi hoàn các chi phí liên quan đến hợp đồng và trách nhiệm của người thuê: Nếu không gian kinh doanh của bạn được cho thuê và bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh khi bạn tham gia hợp đồng cho thuê, các chi phí sẽ được bồi thường theo chính sách bảo hiểm trách nhiệm công cộng

  Một số sản phẩm bảo hiểm công cộng hiện nay

  Một số sản phẩm bảo hiểm công cộng hiện nay như:

  • Bảo hiểm công xây dựng
  • Bảo hiểm vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Bảo hiểm vệ sinh
  • Bảo hiểm nhà thầu
  • Bảo hiểm nhà bán lẻ trực tuyến
  • Bảo hiểm quán rượu
  • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho nhân viên bảo vệ
  • Bảo hiểm nhà hàng
  • Bảo hiểm mái nhà
  • …..

  Điều khoản loại trừ bảo hiểm

  Bảo hiểm trách nhiệm công cộng không chi trả trong các trường hợp sau:

  • Trách nhiệm đối với thương tật thân thể, ốm đau, tổn thất hay thiệt hại về tài sản là hậu quả của các hành vi cố ý hoặc do cố ý sơ suất của Người được bảo hiểm hoặc người làm công hoặc đại lý của người được bảo hiểm.
  • Trách nhiệm được xem là sự thỏa thuận riêng của Người được bảo hiểm. trừ phi trách nhiệm đó mặc nhiên Người được bảo hiểm phải bồi thường cho dù có hay không có thỏa thuận đó.
  • Những người là học việc hay hợp đồng dịch vụ với Người được bảo hiểm.
  • Các tài sản của người được bảo hiểm, hoặc dưới quyền kiểm soát của người làm công, đại lý của Người được bảo hiểm.
  • Liên quan đến nổ nồi hơi hoặc các bộ phận sử dụng áp lực hơi nước thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của NĐBH.
  • Bất kỳ thang máy, thiết bị năng, thang cuốn, bang chuyền, cần cẩu nào mà NĐBH sở hữu hoặc kiểm soát hay có trách nhiệm bảo trì bảo dưỡng.
  • Các phương tiện cơ giới tự hành lốp hay bánh xích, tàu bay, thuyền của NĐBH bao gồm cả việc bốc xếp.
  • Liên quan đến sự di chuyển hoặc suy yếu của các vật chống đỡ.
  • Các điều khoản loại trừ chung theo công ước quốc tế

  – Điều khoản loại trừ rủi ro khủng bố (NMA 2921)

  ‑ Điều khoản Cấm vận thương mại quốc tế

  ‑ Điều khoản loại trừ Amiăng tổng hợp

  ‑ Điều khoản loại trừ các khoản tiền bồi thường theo phán quyết của tòa mang tính trừng phạt (LGT 399) (1994)

  ‑ Điều khoản loại trừ Rủi ro năng lượng hạt nhân (NMA 1975a) (1994) và SR 482

  ‑ Điều khoản Làm rõ thiệt hại tài sản

  ‑ Điều khoản loại trừ rủi ro ô nhiễm và nhiễm bẩn

  ‑ Loại trừ tổn thất mạng máy tính (LMA5240)

  ‑ Điều khoản Loại trừ Rủi ro Chiến tranh và Nội chiến (LRMA G51‑Sửa đổi)

  ‑ Điều khoản Loại trừ Bệnh truyền nhiễm ‑ LMA5394

  Một số hãng bảo hiểm uy tín

  Bảo Hiểm Trách nhiệm công cộng Bảo Việt

  Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những cái tên uy tín hàng đầu thị trường. Bảo Việt khẳng định vị thế của mình cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

  Bảo hiểm trách nhiệm công cộng theo định nghĩa của Bảo Việt

  Bảo hiểm trách nhiệm công cộng (còn gọi là: BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM BÊN THỨ 3) là loại hình bảo hiểm thường được các chủ đầu tư, chủ tòa nhà, công trình (bên A) yêu cầu các đơn vị chủ thầu (bên B) phải mua để bảo vệ, bồi thường cho những thiệt hại không mong muốn, ngoài chủ ý mà đơn vị chủ thầu có thể gây ra cho Bên thứ ba.

  Bên thứ 3 được hiểu là những người có tiếp xúc, sinh hoạt bên trong địa điểm mà chủ thầu thực hiện công việc hoặc cũng có thể là những người bên cạnh địa điểm thực hiện của chủ thầu.

  Thiệt hại cho Bên thứ 3 bao gồm thiệt hại về người như gây tai nạn hoặc thương tổn về thân thể, đồng thời cũng bao gồm thiệt hại về tài sản của bên thứ 3 như hỏng hóc, đổ vỡ, cháy nổ….làm hư hỏng tài sản.

  Ưu điểm của bảo hiểm Bảo Việt

  Những ưu điểm nổi bật khi khách hàng tham gia bảo hiểm trách nhiệm công cộng tại Bảo Việt là:

  • Đây là loại hình bảo hiểm có tính kỹ thuật cao, đòi hỏi những cán bộ tư vấn bảo hiểm cần am hiểu chuyên sâu và tổng hợp về bảo hiểm cũng như về chuyên ngành kỹ thuật. Bảo Việt có những cán bộ nghiệp vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu được bản chất của loại hình bảo hiểm này và đáp ứng đúng những yêu cầu của đối tác về việc tham gia bảo hiểm
  • Bảo Việt am hiểu về thị trường, có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng tham gia bảo hiểm, giúp khách hàng lựa chọn gói sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu của đối tác nhưng lại tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Từ đó khách hàng có thể đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý nhất để giành được dịch vụ từ phía đối tác
  • Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia, đồng thời cũng là Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất, lâu đời nhất và uy tín số 1 tại Việt Nam. Chứng nhận bảo hiểm từ Bảo hiểm Bảo Việt nâng tầm vị thế của khách hàng, giúp hồ sơ của khách hàng dễ dàng được chấp thuận hơn về yêu cầu bảo hiểm, đặc biệt đáp ứng tốt những đối tác khó tính, đòi hỏi dịch vụ bảo hiểm chất lượng

  Phạm vi bảo hiểm

  Bảo hiểm trách nhiệm công cộng của Bảo hiểm Bảo Việt bồi thường cho Người được bảo hiểm:

  Tất cả các khoản tiền mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ pháp lý phải trả như tiền bồi thường cho:

  Những thiệt hại bất ngờ về người (thương tật, ốm đau),

  Những thiệt hại bất ngờ về tài sản: phát sinh từ hoạt động kinh doanh trong thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi địa lý qui định trong Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm và xảy ra hoặc gây nên như miêu tả trong mục ” Mô tả rủi ro ” ghi trong Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm,

  Tất cả các khoản chi phí và phí tổn kiện tụng:

  • bên nguyên đơn chống lại Người được bảo hiểm được bồi hoàn,
  • phát sinh với sự đồng ý  bằng văn bản của BAOVIET: có liên quan đến bất kỳ khiếu nại nào đòi Người được bảo hiểm bồi thường và việc bồi thường đó phù hợp với các qui định trong Đơn bảo hiểm này. Với điều kiện là trách nhiệm của BAOVIET đối với tất cả các khoản bồi thường trả cho một hay nhiều bên nguyên đơn về một hay nhiều sự cố phát sinh từ cùng một nguồn hay có thể qui kết cho cùng một nguồn sẽ không vượt quá giới hạn bồi thường qui định trong Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm cho mỗi sự cố, và trách nhiệm này của BAOVIET đối với tất cả những thiệt hại về người và tài sản là kết quả của tất cả các sự cố phát sinh trong một thời hạn bảo hiểm sẽ không vượt quá giới hạn qui định trong Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm cho toàn bộ thời hạn bảo hiểm đó.

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Bảo hiểm trách nhiệm công cộng PVI

   Bảo hiểm PVI phát triển hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với 40 đơn vị thành viên và hơn 2.500 nhân viên. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam của Bảo hiểm PVI được đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. PVI hiện đang cung cấp những sản phẩm vô cùng ý nghĩa góp phần ổn định an sinh xã hội, không thể không kể đến là sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm công cộng PVI

   Đối tượng và phạm vi bảo hiểm

   Đối tượng bảo hiểm:Trách nhiệm pháp lý của Người được bảo hiểm

   Phạm vi bảo hiểm: Là trách nhiệm pháp lý của Người được bảo hiểm đối với

   • Thương tật thân thể hoặc bệnh tật bất ngờ của bên thứ ba
   • Tài sản của bên thứ ba
   • Chi phí khiếu nại và chi phí phí tổn pháp lý xảy ra do hoạt động sản xuất kinh doanh của Người được bảo hiểm

   Ưu việt của sản phẩm

   • Năng lực nhận bảo hiểm lớn
   • Cấp đơn bảo hiểm kịp thời, đúng hạn.
   • Mạng lưới công ty tái bảo hiểm hỗ trợ, giám định chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
   • Giải quyết bồi thường chuyên nghiệp.
   • Mức phí cạnh tranh: 0,1% – 0,5% x Mức trách nhiệm/năm(tùy theo ngành nghề kinh doanh, tỷ lệ phí ở trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT)

   Hướng dẫn bồi thường

   Thông báo tổn thất: Khi xảy ra sự cố phát sinh khiếu nại, Người được bảo hiểm cần thực hiện các công việc sau:

   • Thông báo ngay bằng văn bản cho Bảo hiểm PVI.
   • Kịp thời áp dụng mọi biện pháp cần thiết để ngăn ngừa, hạn chết tổn thất

   Hồ sơ yêu cầu bồi thường:

   • Các tài liệu liên quan tới đối tượng bảo hiểm
   • Hồ sơ tổn thất
   • Các giấy tờ khác

   Bảo hiểm Trách nhiệm công cộng MIC

   MIC được thành lập năm 2007 theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân ủy Trung Ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính. Hiện tại MIC đang đứng ở vị trí số 5 về thị phần trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. MIC cung câp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ để phục vụ khách hàng với mức phí vô cùng cạnh tranh. Sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm công cộng MIC hiện tại cũng đang là một điểm sáng của thị trường.

   Đối tượng bảo hiểm

   Những thương tật về người và tổn thất hay thiệt hại về tài sản là hậu quả của những rủi ro có liên quan đến hoạt động kinh doanh của Người được bảo hiểm gây ra cho người khác.

   Phạm vi bảo hiểm

   MIC bồi thường cho người được bảo hiểm:

   Tất cả các khoản tiền mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải bồi thường đối với:

   Những tổn thất và/ hoặc thiệt hại bất ngờ về người (chết, thương tật hoặc ốm đau);

   Những tổn thất và/ hoặc thiệt hại bất ngờ về tài sản;

   Tất cả các khoản phí tổn và chi phí kiện tụng:

   Bồi hoàn cho bên nguyên đơn chống lại Người được bảo hiểm;

   Đã phát sinh với sự đồng ý bằng văn bản của MIC.

   Hướng dẫn xử lý bồi thường

   Bước 1: Thông báo tổn thất

   Khi có tổn thất xảy ra người được bảo hiểm hoặc những người có liên quan phải thông báo cho MIC.

   Bước 2: Giám định sơ bộ:

   Tự giám định (đối với những tổn thất nhỏ, đơn giản)

   Thuê giám định (đối với những tổn thất nghiêm trọng hoặc khi người được bảo hiểm yêu cầu)

   Bước 3: Hướng dẫn thu thập hồ sơ bồi thường. Hồ sơ bồi thường gồm:

   • Yêu cầu bồi thường của bên mua bảo hiểm;
   • Giấy chứng nhận bảo hiểm;
   • Hồ sơ khiếu nại của người thứ ba;
   • Biên bản giám định của doanh nghiệp bảo hiểm hoặc người được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền;
   • Biên bản giám định nguyên nhân tổn thất của cơ quan có thẩm quyền;
   • Bản kê khai thiệt hại và các giấy tờ chứng minh thiệt hại đối với người thứ ba;
   • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của MIC (nếu có).

   Bảo hiểm trách nhiệm công cộng Bảo Minh

   Bảo hiểm Bảo Minh thành lập ngày 28/11/1994, Cổ phần hoá từ ngày 01/10/2004. Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Minh đang chiếm khoảng hơn 8%. Bảo hiểm Bảo Minh là hãng bảo hiểm hiện đang đứng vị trí số 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Với mạng lưới 64 công ty thành viên, cùng với 550 Phòng giao dịch, 01 Trung tâm đào tạo chuyên biệt tại, 22 Ban/Trung tâm chức năng thuộc Trụ sở chính khai thác trải đều trên toàn quốc.

   Với sứ mệnh:

   Mang lại sự an toàn, ổn định của nền kinh tế – xã hội,

   Góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

   Mang lại lợi ích cho các cổ đông và góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người dân

   Bảo Minh hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như: Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, bảo hiểm trách nhiệm công cộng,…

   Đối tượng tham gia bảo hiểm

   Các cá nhân, tổ chức khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh đều có thể gây ra trách nhiệm đối với bên thứ ba, ví dụ:

   • Các chủ gian hàng trong trung tâm thương mại
   • Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cắt tỉa cây xanh, vệ sinh môi trường
   • Các hoạt động tổ chức sự kiện trong nhà hát, trung tâm triển lãm, nhà văn hóa hoặc tại các địa điểm công cộng
   • Các đơn vị xây dựng tòa nhà, công trình
   • Các hoạt động khác tại các địa điểm có tiếp giáp, liên quan đến các tổ chức cá nhân khác có thể gây thiệt hại về vật chất và về người cho khu vực tiếp giáp

   Các rủi ro thường gặp về trách nhiệm công cộng như:

   • Chủ cửa hàng phải bồi thường cho thương tích của khách hàng khi bị hàng hóa trên giá rơi trúng người.
   • Khách hàng trượt chân, vấp ngã do tấm thảm lỏng lẻo ở quầy tiếp tân, trật khớp gối phải phẫu thuật và tiếp nhận vật lí trị liệu hàng tháng.
   • Cơ sở đào tạo phải bồi thường khi quạt trần rơi trúng đầu thí sinh dự thi.
   • Chủ khách sạn phải bồi thường thiệt hại trong sự cố thang máy.
   • Người trông coi bãi đỗ xe có trách nhiệm bồi thường thiệt hại đèn xe vỡ…

   Các trách nhiệm đó được gọi chung là trách nhiệm công cộng.

   Phạm vi bảo hiểm

   Bồi thường các khoản tiền mà người đươc̣ bảo hiểm có trách nhiệm pháp lí phải bồi thường đối với:

   • Những thiệt hại bất ngờ về người (thương tật, ốm đau)
   • Những tổn thất hay thiệt hại bất ngờ về tài sản phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời hạn bảo hiểm và phạm vi địa lí qui định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm
   • Các khoản phí tổn và chi phí kiện tụng bồi hoàn cho bên nguyên đơn chống lại người được bảo hiểm và chi phí đã phát sinh với sự chấp thuận bằng văn bản của người bảo hiểm

   Hy vọng, bài viết trên đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về bảo hiểm trách nhiệm công cộng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm bảo hiểm trên, hãy liên hệ ngay tới IBAOHIEM để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp.

   Liên hệ và tư vấn

   Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

   1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

   2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

   3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

   4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

     ...