BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thực tế, có rất nhiều chủ xe vì sự mời chào của các tư vấn viên bán bảo hiểm mà ham mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nên thường gặp phiền phức khi bồi thường bả hiểm. Bởi vậy, bảo hiểm Bảo Việt là một trong những hãng bảo hiểm được nhiều người tin tưởng lựa chọn với đa dạng các gói bảo hiểm, chất lượng dịch vụ tốt – mức phí hợp lý.

1. Đối nét về công ty bảo hiểm Bảo Việt

– Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt được thành lập trên cơ sở tổng hợp các nguồn lực tài chính, con người, chức năng, nhiệm vụ và những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư.

– Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

bảo hiểm xe cơ giới Bảo Việt
Bảo hiểm xe cơ giới Bảo Việt

2. Tìm hiểu về bảo hiểm ô tô Bảo Việt

– Bảo hiểm ô tô Bảo Việt là loại bảo hiểm cho xe ô tô khi xảy ra các thiệt hại do va quệt tai nạn trong quá trình sử dụng xe. Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm xe ô tô, cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

– Mua bảo hiểm ô tô của Bảo Việt không chỉ được thanh toàn những chi phí trong trường hợp tai nạn bất ngờ mà còn được thanh toán những chih phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vu bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm. Bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới noi sửa chữa gần nhất – giám định tổn thất.

3. Các chương trình bảo hiểm ô tô Bảo Việt

– Bảo Việt cung cấp 3 gói bảo hiểm xe ô tô để khách hàng dễ dàng lựa chọn như sau:

+ Gói cơ bản (bắt buộc theo quy định của nhà nước khi tham gia giao thông), gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) chủ xe.

+ Gói phổ thông, gồm: Bảo hiểm TNDS chủ xe, bảo hiểm vật chất xe ô tô cơ bản (đã bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

+ Gói nâng cao: Ngoài các quyền lợi như gói phổ thông, khách hàng có thể lựa chọn thêm các điều khoản mở rộng như lựa chọn gara sửa chữa, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm xe bị ngập nước…

bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền
bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền

4. Phí bảo hiểm ô tô Bảo Việt

– Khách hàng sẽ trả các loại phí bắt buộc và tùy chọn như sau:

+ Phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe (bắt buộc): Loại phí này được bộ tài chính quy định đối với từng loại xe ô tô khác nhau. Ví dụ, phí là 397.000 VND/năm với loại xe dưới 6 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải; 794.000 VND/năm với loại xe từ 6 – 11 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải…

+ Phí bảo hiểm vật chất cơ bản: 1.55% x Giá trị xe.

+ Phí bảo hiểm tai nạn người trên xe: 0.1% x Mức trách nhiệm bảo hiểm.

+ Các điều khoản mở rộng: Tùy theo từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Tìm hiểu thêm : Bảo hiểm hai chiều xe ô tô bao nhiêu tiền?

Là một ông lớn trong ngành bảo hiểm – tài chính, các dịch vụ của tập đoàn đang được mọi người tin dùng. Vậy nên, việc mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt là một quyết định sáng suốt cho tất cả những người đang sở hữ ô tô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh