BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Ra đường không có bảo hiểm, liệu có an toàn không?

Rõ ràng là không rồi. Giao thông luôn tiềm ẩn những rủi ro ngoài tầm kiểm soát. Là một chủ phương tiện giao thông, bạn hoàn toàn không thể lường trước được những tai nạn xảy đến gây thiệt hại về người và tài sản cho người đi đường hay chính bản thân bạn. Còn gì an tâm hơn nếu bạn tham gia bảo hiểm xe ô tô BIC.

Dịch vụ nhanh chóng – thỏa đáng – dứt điểm

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo, bảo hiểm BIC sẽ liên hệ tới khách hàng nhằm nắm bắt tình hình thực tế, cùng khách hàng thảo luận và đưa ra phương hướng xử lý. Sau đó, BIC sẽ sớm cùng khách hàng xác định mức độ, nguyên nhân tổn thất và thống nhất phương án khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

Trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ khiếu nại tổn thất, BIC cam kết thanh toán toàn bộ số tiền bồi thường/tiền bảo hiểm thuộc phạm vi trách nhiệm của BIC cho khách hàng.

Bảo hiểm xe ô tô BIC bao gồm những lợi ích gì?

 • Phạm vi bảo hiểm cho chiếc xe gồm: đâm va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi vào, hỏa hoạn, cháy nổ; mất cắp, mất cướp toàn bộ xe, những tai họa bất khả kháng do thiên tai gây ra
 • Nhiều tùy chọn bổ sung cho bảo hiểm xe như: sửa chữa mới thay cũ, bảo hiểm thủy kích, mất cắp bộ phận, tự chọn gara sửa chữa.
 • Tùy chọn mua bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe tối đa đến 50 triệu / người.
 • Tùy chọn mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô.
 • Mạng lưới gara liên kết của BIC có mặt trên toàn quốc hỗ trợ cứu hộ, giám định, sửa chữa xe cơ bị tổn thất.
 • Tổng đài: 1900 9456 phục vụ 24/7 tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý yêu cầu bồi thường.
 • Quý khách có thể xem thông tin, tính phí, đặt mua hoàn toàn online qua website, BIC sẽ đến phục vụ tận nhà Quý khách.
 • Ưu đãi về phí khi đặt mua bảo hiểm vật chất ô tô online.

Với phương châm phục vụ “Nhanh chóng – Thoả đáng – Dứt điểm” cùng đội ngũ cán bộ nghiệp vụ nhiều kinh nghiệm, mạng lưới chi nhánh, đại lý, mạng lưới giám định, cứu hộ, các garage và nhà cung cấp trên toàn quốc không ngừng được bổ sung, BIC cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Mua bảo hiểm xe ô tô BIC ở đâu?

IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến, với nhiều ưu điểm vượt trội, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong quá trình sử dụng bảo hiểm ô tô Bảo Việt:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường Bảo Việt 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ;
 • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia bảo hiểm xe ô tô tại IBAOHIEM quý vị sẽ nhận được khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm;
 • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…);
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất;

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh