BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có lẽ nhiều người sẽ không nhận ra được lợi ích của việc mua bảo hiểm cho đến khi gặp rủi ro, tổn thất không ngờ đến.

Khi tham gia giao thông, chủ lái xe sẽ không lường trước được các sự cố, va chạm gây hư hỏng hay trường hợp bị mất cắp. Và nếu người dùng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô, đương nhiên bên bảo hiểm sẽ chi trả những thiệt hại theo hợp đồng, giúp bạn chủ động hơn về tài chính và an tâm khi sử dụng xe cộ.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn hãng bảo hiểm xe ô tô, tuy nhiên, bảo hiểm xe ô tô PJICO được đánh giá là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đối tượng được tham gia bảo hiểm ô tô PJICO

Bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO được áp dụng cho xe ô tô, xe máy chuyên dùng bao gồm: xe ô tô, máy kéo, xe rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc, được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe máy thi công; xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ.

Bảo hiểm xe ô tô PJICO chi trả cho những trường hợp nào?

Bảo hiểm xe ô tô PJICO có trách nhiệm bồi thường cho chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ trong những trường hợp sau:

  • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào.

  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ.
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.

Ngoài số tiền được bồi thường ra, bên cạnh đó, PJICO sẽ hoàn trả cho chủ xe cơ giới những chi phí cần thiết theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PJICO khi xảy ra tổn thất, bao gồm các chi phí:

  • Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
  • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, nhưng tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm.

Đến với IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết và chính xác nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sẽ an tâm hơn rất nhiều nếu như bạn tham gia gói bảo hiểm phù hợp với bản thân để đảm bảo quyền lợi cho mình, giảm thiểu chi phí tổn thất trong trường hợp xảy ra những sự cố, rủi ro không đáng có.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966 490 888 – 02466 569 888, Zalo/Viber: 0966 490 888 hoặc qua email: kinhdoanh@ibaohiem.vn với nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

Liên hệ nhanh