BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có vô vàn sản phẩm bảo hiểm cho xế yêu của bạn khiến bạn băn khoăn không biết gói bảo hiểm nào phù hợp với mình. Hãy thử tham gia bảo hiểm xe ô tô VietinBank với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp, giúp xua tan nỗi lo tài chính cũng như những rủi ro khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm ô tô VietinBank là gì?

Gói sản phẩm này được thiết kế phù hợp để tích hợp với sản phẩm cho vay mua xe cá nhân hoặc mua xe kinh doanh, cho thuê và tất cả các tài sản đảm bảo của Ngân hàng dưới dạng xe. Đồng thời, sản phẩm cũng áp dụng cho tất cả các khách hàng thông thường của VietinBank có xe ô tô và có quan hệ với Ngân hàng.

Sở hữu gói bảo hiểm này, người sở hữu xe sẽ được bồi thường công bằng và nhanh chóng, được sửa chữa xe và thay thế phụ tùng chính hãng. Nhưng để có được điều đó, bạn cần không nên vội vàng đọc lướt qua các hình thức và điều khoản bảo hiểm, cần nghiên cứu kỹ, cân nhắc với mức độ tài chính trước khi đặt bút ký.

Bảo hiểm xe ô tô ViettinBank có những ưu điểm gì?

Khi tham gia bảo hiểm xe ô tô đồng nghĩa với việc bạn đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Khi tai nạn xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại tài chính cho bạn theo những điều khoản ghi trên hợp đồng.

 • Dịch vụ cứu hộ miễn phí kể từ nơi xảy ra tổn thất tới nơi sửa chữa gần nhất trong trường hợp phát sinh tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Hệ thống garage rộng khắp các tỉnh thành thuận tiện cho việc sửa chữa.
 • Được lựa chọn điều kiện bảo hiểm bổ sung như: Xe đi vào vùng ngập nước, mất cắp bộ phận…
 • Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn và khiếu nại bồi thường 24/7.

Quyền lợi bảo hiểm

#1. Đối với số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 triệu đồng/người/vụ.

 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: VBI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm/ Hợp đồng bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: VBI chi trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật hiện hành của VBI đăng tải trên website.

#2. Đối với số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng/người/vụ.

 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: VBI trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm/Hợp đồng bảo hiểm
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: VBI chi trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật hiện hành của VBI
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, VBI chi trả tiền bảo hiểm theo chi phí thực tế hợp lý bao gồm chi phí cấp cứu, chi phí điều trị, chi phí bồi dưỡng trong thời gian điều trị (mỗi ngày 0.1% số tiền bảo hiểm, không quá 180 ngày/vụ tai nạn)… Tổng số tiền chi trả cho các khoản chi phí nêu trên không vượt quá tỷ lệ trả tiền quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật hiện hành của VBI
 • Trường hợp thiệt hại do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng một năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó: VBI sẽ trả phần chênh lệch giữa Số tiền bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền bảo hiểm đã trả trước đó
 • Trường hợp, do hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm người được bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của hoặc điều trị thương tật thân thể không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ sở y tế thì VBI chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại thương tật tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý
 • Nếu tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, số người chở trên xe (không bao gồm trẻ em dưới 7 tuổi) lớn hơn số người ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm thì số tiền chi trả bảo hiểm sẽ giảm theo tỷ lệ giữa số người được bảo hiểm và số người chở trên xe.

Bảo hiểm xe ô tô VietinBank có thể xem là hình thức bắt kịp xu hướng thị trường và tâm lý người tiêu dùng, với nhiều ưu đãi nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm, dịch vụ cho vay tốt nhất. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm hãy liên hệ IBAOHIEM để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ nhanh