BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhiều khách hàng có đặt ra câu hỏi  rằng: ”Đi công tác Schengen có bắt buộc  mua bảo hiểm du lịch không” Đây là một câu hỏi khá phổ biến đối với những người chuẩn bị sang Châu Âu du lịch, du học, công tác hoặc thăm thân. Trên thực tế thì đó là quy định cụ thể của một số Đại sứ quán. Trong quá trình làm visa tại Đại sứ quán, đặc biệt là đại sứ quán các nước thuộc Schengen thì thông thường khách hàng sẽ được yêu cầu cần phải có bảo hiểm xin visa châu âu để hoàn tất quá trình làm visa.

Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengen?

Bảo hiểm du lịch là gói bảo hiểm nhằm giúp khách hàng có thể chi trả cho những sự cố, rủi ro không may xảy ra trong chuyến đi du lịch châu Âu của bạn.

Một trong những điều đặc biệt mà gói bảo hiểm bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào đi công tác, du lịch ở châu Âu đều cần phải có để có thể xin được visa và gói bảo hiểm du lịch visa này phải đảm bảo được mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi cao hơn, nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu mua bảo hiểm dưới mức 30.000 EUR là đại sứ quán sẽ không chấp nhận và không cấp visa cho bạn làm nhỡ kế hoạch của bạn

Do đó, IBAOHIEM đề xuất tới quý khách gói bảo hiểm công tác nước ngoài Bảo Việt với 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EURchương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

Mua bảo hiểm công tác Strengen ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du lịch Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM– là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

Liên hệ nhanh