BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chắc hẳn trong quá trình tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, có nhiều người cảm thấy thắc mắc về cụm từ “bảo lãnh viện phí”. Vậy rốt cuộc “bảo lãnh viện phí” là gì, có ảnh hưởng gì đến người mua bảo hiểm? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về “bảo lãnh viện phí” nhé!

Bảo lãnh viện phí là gì?

Bảo lãnh viện phí là một dịch vụ người mua bảo hiểm sẽ nhận được khi đăng kí bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, gồm dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú và ngoại trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của công ty bảo hiểm.

Với dịch vụ này, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh, thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi người mua bảo hiểm tham gia điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong danh sách bảo lãnh viện phí nội trú của công ty. Còn lại chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm, người mua bảo hiểm sẽ phải tự chi trả.

Danh sách bảo lãnh viện phí là gì?

Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có hệ thống bảo lãnh viện phí khác nhau, bao gồm danh sách các phòng khám, bệnh viện cụ thể.

Nếu tôi khám tại cơ sở không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm thì sao?

Trong trường hợp khám chữa bệnh tại bệnh viện, phòng khám không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người sử dụng dịch vụ này cần thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh… để có thể nộp đơn yêu cầu công ty Bảo hiểm thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm.

Thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì?

Một số loại thẻ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt

Với những người đăng kí sử dụng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, công ty bảo hiểm sẽ cấp cho người được bảo hiểm thẻ bảo lãnh viện phí.

Người sử dụng bảo hiểm sẽ cần xuất trình thẻ này lúc làm thủ tục nhập viện, khám chữa bệnh với cơ sở y tế khi có mục đích điều trị nội trú, ngoại trú để được bảo lãnh trực tiếp. Thẻ bảo hiểm xuất trình cùng với giấy tờ tùy thân để Bệnh viện tra thông tin và làm bảo lãnh trực tiếp cho khác hàng tại bệnh viện hay phòng khám liên kết với công ty bảo hiểm.

Mua bảo hiểm sức khỏe tự nguyện ở đâu uy tín?

Với tư cách là đối tác uy tín của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico,…IBAOHIEM luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ quá trình giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cho quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

Liên hệ nhanh