BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm tai nạn lao động và những điều cần biết.

Cuộc sống luôn có những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Cách duy nhất chúng ta có thể làm là chuẩn bị mọi thứ để giảm thiểu thiệt hại nếu nó xảy ra. Đó chính là lý do bảo hiểm tai nạn lao động ra đời. Với mục đích góp phần ổn định cuộc sống cho bản thân người bị tai nạn lao động và gia đình họ. Tạo niềm an tâm hơn cho những người lao động hoạt động trong các ngành nghề có rủi ro tai nạn lao động cao như: công nhân xậy dựng, cơ khí, khai thác.

Bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Hiểm Bảo Việt

1. Đối tượng có thể mua bảo hiểm tai nạn lao động.

  • Tất cả mọi công dân Việt Nam ,nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 15-70 tuổi.

2. Phạm vi của bảo hiểm.

  • Chỉ có hiệu lực trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
  • Bảo hiểm trong trường hợp chết hoặc thương tật do tai nạn hoặc do người mua bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

3. Hiệu lực bảo hiểm.

  • Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người mua bảo hiểm đóng phí theo quy định và trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.

4. Biểu phí và quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.

Biểu phí và quyền lợi gói bảo hiểm tai nạn
Biểu phí và quyền lợi gói bảo hiểm tai nạn

Ngoài ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn gói bảo hiểm cho riêng mình với mức phí = 0,28% * số tiền bảo hiểm chi trả. Ví dụ: quý khách muốn mua bảo hiểm với mức chi trả 500.000.000 đồng thì phí bảo hiểm sẽ là 500.000.000*0.28%=1.400.000 đồng/ năm.

Việc đóng bảo hiểm tai nạn lao động là thực sự cần thiết cho bất kỳ ai, đặc biệt là những người làm trong các lĩnh vực có rủi ro cao. Bảo hiểm tai nạn lao động sẽ phần nào giúp bạn và gia đình an tâm hơn khi làm việc. Hãy để chúng tôi cùng bạn xây dụng một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảo hiểm tai nạn lao động. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt.

Xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ nhanh