BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Qua bài viết này, IBAOHIEM sẽ giúp bạn sẽ có một số kiến thức cơ bản về Bệnh viện công lập

Bệnh viện công lập là gì?

Bệnh viện công lập là tổ chức do Cơ quan nhà nước có thẩm quyền thành lập và quản lý theo quy định của pháp luật, có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản và tổ chức bộ máy kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán để thực hiện nhiệm vụ cung cấp dịch vụ công hoặc phục vụ quản lý nhà nước trong các lĩnh vực chuyên môn khám chữa bệnh.

Nói đơn giản hơn, bệnh viện công lập xuất hiện để phục vụ cho đại đa số nhân dân. Cũng chính vì lí do này, bệnh viện công tồn tại một số nhược điểm khó giải quyết như:

  • Một số bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Nhi Trung ương, bệnh viện Phụ sản Trung ương… thường bị quá tải bệnh nhân
  • Phải chờ đợi lâu
  • Một số bệnh viện chỉ khám từ thứ 2 – thứ 6, không khám chuyên khoa vào cuối tuần

Sử dụng thẻ Bảo hiểm tại bệnh viện công

Hiện nay, người dân có hai cách để sử dụng thẻ bảo hiểm để thanh toán viện phí tại các bệnh viện

  • Sử dụng thẻ bảo hiểm y tế của Nhà nước: Đây là thẻ bảo hiểm mà hầu hết người dân sử dụng, tuy nhiên mức chi trả của thẻ BHYT chỉ là 70-80% với các bệnh viện đúng tuyến, còn chỉ chi trả 30-40% cới các các bệnh viện trái tuyến.

  • Sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm: Mức chi phí để sử dụng bảo hiểm sức khỏe có phần cao hơn so với BHYT. Tuy nhiên, người dân sẽ được chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh theo hạn mức gói. Ngoài ra, quý khách có thể điều trị bệnh tại tất cả các bệnh viện, phòng khám được thành lập theo đúng quy định của pháp luật, không phân biệt phòng khám công hoặc tư.

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe phù hợp mới mục đích của từng cá nhân, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là kênh phân phối cũng như là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh