BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo Việt là một hãng Bảo Hiểm uy tín và được ưa chuộng tại Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe. Hôm nay, ibaohiem xin gửi tới quý khách hàng các gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình tốt nhất của Bảo Việt. Hy vọng quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

bảo hiểm bảo việt online - ibaohiem.vn

1/ BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO BÉ

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành riêng cho bé dưới 1 tuổi. Với quyền lợi bảo hiểm lên tới hơn 10 tỷ đồng bao gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nước và quốc tế. Bảo hiểm này là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ nuôi con nhỏ.

Tại sao các mẹ nên chọn bảo hiểm này cho con ư? Bởi độ tuổi dưới 1 tuổi là độ tuổi bé yếu nhất, vì vậy những dịch vụ y tế tốt là điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bé.

Xem thêm tại: Bảo hiểm sức khỏe cho bé

2/ BẢO HIỂM BẢO VIỆT AN GIA

Hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho gia đình. Với những ưu đãi đặc biệt từ các chính sách cho gia đình. Nếu số lượng thành viên tham gia càng lớn thì phí bảo hiểm sẽ càng ưu đãi.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe gia đình thì đây là gói bảo hiểm không thể bỏ qua. Với quyền lợi bảo hiểm cùng mức phí hấp dẫn, gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, với mạng lưới bệnh viện liên kết rộng khắp, vì vậy việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm vô cùng nhanh chóng.

Tất nhiên bạn cũng có thể mua bảo hiểm này cho cá nhân nhé.

Chi tiết bảo hiểm này tại: Bảo hiểm Bảo Việt an gia

3/ BẢO HIỂM SỨC KHỎE AON

Một gói bảo hiểm sức khỏe nữa mà ibaohiem muốn gửi tới quý khách chính là bảo hiểm sức khỏe AON. Là gói bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức, công ty. Bảo hiểm này rất thích hợp cho các tập thể, tổ chức bởi những ưu đãi đặc biệt. Số lượng tham gia bảo hiểm càng đông, phí bảo hiểm càng giảm. Có thể nói, đây là bảo hiểm vừa đảm bảo được sức khỏe của các thành viên trong công ty. Vừa thể hiện được sự quan tâm của công ty tới nhân viên của mình.

Chi tiết xem thêm tại: Bảo hiểm sức khỏe aon

Trên đây là các gói bảo hiểm sức khỏe mà Bảo Việt cung cấp để quý khách tham khảo. Để biết thông tin chi tiết, quý khách có thể xem bài đầy đủ tại link đi kèm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hay có nhu cầu đăng ký bảo hiểm, hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh