BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Gói bảo hiểm sức khỏe cho công ty cơ quan, tổ chức mọi người hay thường gọi là gói bảo hiểm Aon Care, bảo hiểm sức khỏe Aon. Thực chất các gói này chỉ khác nhau về tên gọi còn về quyền lợi, mức sẽ tương đối giống nhau. IBAOHIEM xin giới thiệu tới quý khách hàng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đang được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn để tham gia cho cán bộ công nhân viên của mình.

Bảo hiểm sức khỏe Aon Care là gì?

Ra mắt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam từ những năm 2000, Bảo hiểm sức khỏe Aon Care đã dần trở thành một công cụ phúc lợi nhân viên phổ biến, được sử dụng tại các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn tư nhân hay các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Bên cạnh Bảo hiểm xã hội hay Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm sức khỏe Aon Care như một hình thức phúc lợi nhân viên, giúp họ được chi trả các chi phí y tế khi gặp ốm đau, tai nạn hay thai sản. Qua đó, giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài, đồng thời tạo động lực cho nhân viên làm việc gắn bó lâu dài và tốt hơn.

Điều đặc biệt là, khi tham gia Aon Care không những bản thân nhân viên tại công ty được bảo vệ toàn diện mà người thân của họ cũng có thể được tham gia vào chương trình bảo hiểm sức khỏe này ( nếu được công ty đồng ý ). Người thân ở đây bao gồm vợ/chồng, con từ 12 tháng tuổi – 18 tuổi, chấp nhận bảo vệ sức khỏe cho con đến 23 tuổi nếu còn đang đi học.

Một số đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức này:

  • Mức phí luôn tốt nhất, có chính sách giảm phí, khuyến mãi khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này (tùy theo số lượng người tham gia, chương trình lựa chọn Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ có mức giảm phí phù hợp)
  • Tư vấn viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao (đều tốt nghiệp cử nhân) và có kinh nghiệm làm việc với các hợp đồng tổ chức lớn
  • Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức (tối thiểu chỉ cần từ 3 người trong công ty, tổ chức trở lên là có thể tham gia được gói bảo hiểm này)
  • Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước trải dài từ Bắc đến Nam.  Người được bảo hiểm được tiếp cận với những cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam như: Vimec, Việt Pháp, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Bệnh viện FV, Hồng Đức,….
  • IBAOHIEM cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
  • Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch

Có bao nhiêu chương trình để lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe Aon Care?

Các chương trình của Aon Care rất linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi doanh nghiệp mà đội ngũ tư vấn viên sẽ thiết kế cho họ chương trình bảo hiểm phù hợp.

 

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


A/ THÔNG TIN CƠ BẢN GÓI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Hiện nay, Bảo hiểm sức khỏe Aon Care đang được áp dụng với các khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam, đang là nhân viên của công ty có độ tuổi đến 65 tuổi.

Điều đặc biệt là, khi tham gia Aon Care không những bản thân nhân viên tại công ty được bảo vệ toàn diện mà người thân của họ cũng có thể được tham gia vào chương trình bảo hiểm sức khỏe này ( nếu được công ty đồng ý ). Người thân ở đây bao gồm vợ/chồng, con từ 12 tháng tuổi – 18 tuổi, chấp nhận bảo vệ sức khỏe cho con đến 23 tuổi nếu còn đang đi học.

2/ Biểu phí và bảng quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care
Bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care

Với mức phí tối thiểu 2 triệu đồng/ năm, khách hàng sẽ được cấp thẻ xanh – Bảo lãnh chi phí y tế nội trú. Mức phí từ 8 triệu đồng/ năm, khách hàng sẽ được cấp thẻ vàng – Bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú. Đối với cấp quản lý, mức phí bảo hiểm từ 5 triệu đồng/ năm khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tương đương mức 8 triệu đồng/ năm.

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

3/ Một số thời gian chờ cơ bản
Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định:
a/ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.
b/ 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn
c/ 90 ngày đối với trường hợp xảy thai cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, điều trị thai sản.
d/ 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.
e/ Các hợp đồng tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian tiếp theo.

Một số trường hợp đặc biệt sẽ được miễn giảm thời gian chờ của các loại bệnh như: Các loại bệnh ốm đau thông thường, bệnh đặc biệt có sẵn,…với các trường hợp như sau: Cơ quan tổ chức có số lượng người tham gia lớn từ trên 100 người trở lên,…..

4/ Một số định nghĩa cơ bản

a/ Tai nạn: Là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

b/ Ốm đau: Là tình trạng cơ thể có dấu hiệu của một bệnh lý khác với tình trạng sức khỏe bình thường.

c/ Bệnh / thương tật có sẵn: Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:
c1/ đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây
c2/ triệu chứng bệnh / thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

d/ Bệnh đặc biệt: Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo.

e/ Phẫu thuật: Là một phương pháp khoa học để điều trị thương tật hoặc bệnh tật được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế trong bệnh viện bao gồm nhưng không giới hạn bởi mổ nội soi, mổ bằng tia laser…

f/ Người được bảo hiểm: Là người có tên trong danh sách Người được bảo hiểm đính kèm hoặc ghi trên Bảng tóm tắt hợp đồng bảo hiểm.

g/ Người phụ thuộc: Là vợ/chồng, bố mẹ hoặc bố mẹ chồng hay vợ theo luật pháp dưới 66 tuổi kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm của đơn bảo hiểm. Con của Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 18 tuổi hoặc 23 tuổi nếu đang theo học các khóa học dài hạn và chưa kết hôn, kể từ ngày có hiệu lực bảo hiểm hoặc ngày tái tục bảo hiểm tiếp theo.

Để biết thêm các điều khoản quý khách hàng có thể tìm hiểu tại: Bộ quy tắc bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY


B/ MỘT SỐ TÀI LIỆU THAM KHẢO

IBAOHIEM xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ tài liệu cơ bản về gói bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care này:

1/ Bộ quy tắc bảo hiểm

2/ Biểu phí và quyền lợi mẫu

3/ Danh sách bệnh viện liên kết

4/ Mẫu bản chào phí

5/ Mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm


C/ YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ THỦ TỤC THAM GIA
Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm Aon Care, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.


Bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care dành cho cơ quan, tổ chức, công ty
Bảo hiểm sức khỏe gói Aon Care dành cho cơ quan, tổ chức, công ty

Tag: Công ty bảo hiểm Aon

Liên hệ nhanh