BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tự hào là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt nam, cung ứng các dịch vụ tốt nhât, mang đến sựu bình an, thịnh vượng cho khách hàng. Hiện nay, các loại thể bảo lãnh viện phí bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho khách hàng rộng khăp với hơn 300 điểm phục vụ và rất nhiều loại thẻ. Hãy cùng ibaohiem.vn khám phá các loại thẻ bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt nhé.

1. Thẻ bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh hoặc bạc

thẻ bảo lãnh bảo hiểm bảo Việt
thẻ bảo lãnh bảo hiểm bảo Việt

– Thẻ bảo hiểm Bảo Việt màu xanh là gói bảo hiểm cung cấp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh viện phí. Gói bảo hiểm này có thể chi trả viện phí dành cho mọi độ tuổi, không phâm biệt mức độ bệnh. Với thủ tục không quá phức tạp là chỉ cần người bệnh hoặc người nhà xuất thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

2. Thẻ bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt màu vàng

thẻ bảo lãnh bảo hiểm bảo Việt
thẻ bảo lãnh bảo hiểm bảo Việt

– Loại thẻ bảo lãnh này cũng giúp hỗ trợ khách hàng về chi phí nằm viện mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế cả nội trú và ngoại trú khi đăng ký tham gia gói bảo hiểm này.

>>> Xem thêm tại: Cách sử dụng thẻ vàng bảo hiểm Bảo Việt

3. Thẻ bảo lãnh VIP

– Chương trình bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng VIP Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm toàn diện cao cấp hiện nay được hướng tói đối tượng khách hàng VIP có như cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện đạt chuẩn hiện đại trong nước tại Việt Nam như: Vinmec, Việt Pháp, Pháp Việt (FV),.. hoặc các bệnh viện ở nước ngoài trên thế giới.

4. Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec

thẻ bảo lãnh bảo hiểm bảo Việt Vinmec

– Sản phẩm này được ra đời của hệ thống phi lợi nhuận do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triền.  Vinmec hiện tại đang vận hàng 7 bệnh viện trên toàn quốc. Thẻ bảo hiểm Vinmec tiện lợi có liên kết với bảo hiểm Bảo Việt áp dụng chế độ thanh toán đa dạng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cùng nhiều quyền lợi được đặt ra nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng.

5. Cách tham gia thẻ bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt

+ Bước 1: Điền vào mẫu yêu cầu tham gia bảo hiểm theo loại thẻ bảo hiểm Bảo Việt mà khách hàng muốn tham gia

+ Bước 2: In mẫu đơn yêu cầu ra thành 2 bản và gửi 1 bản cho nhân viên bảo hiểm

+ Bước 3: Đợi nhân viên bảo hiểm hoàn tất thủ tục yêu cầu

+ Bước 4: Nhận giấy chứng nhận và nộp phí bảo hiểm đúng với số tiền mà khách hàng đã yêu cầu trước đó

+ Bước 5: Từ 10 đến 15 ngày sau khi hoàn thành đóng phí, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hiểm của Bảo Việt và sử dụng dịch vụ

Các loại thẻ bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt với mức phí ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối. Hi vong, bài viêt trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm toàn diện hơn. Chúc quý khách hàng lựa chọn được bảo hiểm sức khỏe ưng ý cho bản thân và gia đình.

Liên hệ nhanh