BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

“Nếu cuộc đời cho chúng tôi sự cay đắng và khổ cực, chúng tôi sẽ luôn mỉm cười và nói với các con rằng: Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, cha mẹ sẽ mãi bảo vệ những giấc mơ của con”. Có biết bao nhiêu cha mẹ Việt đang nỗ lực từng ngày để tích luỹ, tiết kiệm giúp con có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Câu chuyện của cha và con…

Cha trong ấn tượng của hầu hết chúng ta có phải là người đàn ông ít nói nhưng tình cảm, là người đàn ông nghiêm khắc nhưng vô cùng bao dung? “Nếu cuộc đời cho chúng tôi sự cay đắng và khổ cực, chúng tôi sẽ luôn mỉm cười và nói với các con rằng: Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, cha mẹ sẽ mãi bảo vệ những giấc mơ của con”, lời động viên này sẽ khiến con nhớ mãi.

Con từ lúc được sinh ra đã là món quà vô giá của cha mẹ, cho đến khi con trưởng thành biết mơ ước, muốn khám phá cuộc sống với nhiều dự định thì cha vẫn đồng hành và tạo điều kiện cho con thực hiện được ước mong này. Nhiều cha mẹ Việt đã tìm hiểu và lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con ngay từ khi con còn bé với sự đảm bảo chắc chắn rằng con sẽ luôn được bảo vệ trước mọi rủi ro bất ngờ trong cuộc sống và hơn hết, con sẽ được thụ hưởng một quỹ tài chính vững chắc mà cha đã tiết kiệm, chuẩn bị cho con học tập, lập nghiệp,…

Nói về bảo hiểm nhân thọ, T.S Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Trung Ương đã từng nhận định: “Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một lựa chọn đầu tư phù hợp với việc tích luỹ đầu tư tài chính cá nhân với yếu tố kiểm soát rủi ro tuyệt đối. Xét ở yếu tố này, thì hiếm có sản phẩm đầu tư tài chính nào so sánh được.” Do vậy, cha mẹ tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con để chắc chắn khi đến ngày đáo hạn hợp đồng thì con sẽ nhận được số tiền bảo hiểm bao gồm cả tiền lãi mà không có yếu tố nào rủi ro nào kèm theo.

Cảm ơn cha vì đã tham gia bảo hiểm nhân thọ để con được thực hiện ước mơ của mình.

“Với quyết định sáng suốt của cha, chúng con cảm ơn cha vì đã tham gia bảo hiểm nhân thọ để con được thực hiện ước mơ của mình”, đó là những chia sẻ rất chân tình của những người con đã thành công với ước mơ khi có một khoản tiền bảo hiểm – món quà rất ý nghĩa đóng góp cho sự thành công hiện tại của con.

Dù gia đình chưa phải điều kiện kinh tế tốt, nhưng cha có kế hoạch tận dụng những khoản tiền sẵn có để đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ cũng là để đầu tư cho tương lai của con. Hiện nay, nhiều đơn vị bảo hiểm tạo cơ hội đóng phí linh hoạt cho khách hàng. Bằng một khoản tiền đóng theo tháng là cha mẹ bảo vệ và tạo ra nhiều cơ hội cho con.

Đồng hành cùng cha thực hiện được ước mơ cho con

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn thực tế của khách hàng và những phát sinh có thật của cha mẹ muốn bảo vệ cho con, các đơn vị bảo hiểm đang nỗ lực rất lớn cho ra các gói sản phẩm nhân thọ tích hợp nhiều đặc tính ưu việt và linh hoạt.

Trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra đời gói sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” với nhiều quyền lợi tích luỹ và bảo vệ cao. Sản phẩm này được đơn vị bảo hiểm khuyến khích tham gia cho con:

– An Hưng Phát Lộc có tình bảo vệ cao trước các rủi ro như tử vong, mắc bệnh hiểm nghèo gia đoạn cuối và gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Với quyền lợi này khách hàng sẽ được bù đắp những mất mát về tài chính và góp phần đảm bảo mức sống của gia đình.

– An Hưng Phát Lộc có giá trị tích luỹ và quyền lợi đáo hạn hấp dẫn. Cụ thể, khi kết thúc thời hạn bảo hiểm, tổng giá trị khách hàng có thể nhận được lên tới 344% Số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn, bao gồm nhiều quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn (20% STBH gia tăng) và quyền lợi định kỳ tích luỹ. Căn cứ vào sự tích luỹ ưu việt này, khi đáo hạn hợp đồng, các con nhận được một quỹ tiết kiệm lớn để chuẩn bị cho nhiều dự định.

Hiện nay, nhiều gia đình đang cân nhắc và tìm kiếm một sản phẩm bảo vệ được nhiều rủi ro nhất và tích lũy tối ưu. Do đó, An Hưng Phát Lộc cũng đang là một trong những lựa chọn của cha mẹ về quyền lợi của sản phẩm cũng như sự uy tín của Bảo Việt Nhân thọ.

Tổng kết

Cha mẹ đã tham gia bảo hiểm nhân thọ, đã hy sinh nhiều điều cho con, vậy khi con thành công đừng bao giờ quên công ơn của cha mẹ. Nếu có thể trong tương lai gần, con có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình để gia đình được tận hưởng cuộc sống an toàn và sung túc nhất.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh