BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Gói chương trình FWD Cả nhà vui khỏe

Hôm nay, IBAOHIEM xin phép được giới thiệu cụ thể về các gói cũng như các chương trình của bảo hiểm nhân thọ FWD. Nếu như bạn đọc cần biết thêm những thông tin về tập đoàn bảo hiểm FWD cũng như những thông tin tổng quan về các sản phẩm (chương trình) của bảo hiểm FWD, vui lòng truy cập vào Website: ibaohiem.vn, chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin bảo hiểm, mong quý khách hàng đón đọc.

Như đã giới thiệu, IBAOHIEM xin được giới thiệu cụ thể về các gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ FWD. Bảo hiểm nhân thọ FWD có 3 chương trình: Chương trình bảo vệ, chương trình đầu tư, và chương trình tiết kiệm. Trong phần này chúng tôi xin tập trung cung cấp tất cả những thông tin về chương trình bảo vệ. Đối với thông tin này, IBAOHIEM đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để có thể cung cấp cho quý khách hàng những dữ liệu đầy đủ và chính xác nhất về chương trình bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD nói riêng và các chương trình khác nói chung.

1. Giới thiệu về chương trình bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD

Đây là chương trình bảo hiểm đầu tiên mà bảo hiểm nhân thọ FWD muốn gửi tới quý khách hàng. Với chương trình này, FWD muốn gửi tới thông điệp đặc biệt và rất ý nghĩa: “Khi đã bảo vệ những gì quan trọng trong đời, bạn sẽ vô tư sống, không chần chừ lo nghĩ”. Với điều này, đội ngũ của bảo hiểm FWD luôn mong muốn tạo cho khách hàng một chỗ dựa tốt nhất, có thể bảo vệ tất cả những quyền lợi của khách hàng về sức khỏe, giúp quý khách hàng yên tâm trải nghiệm cuộc sống của mình.

Trong chương trình bảo vệ, FWD đã nghiên cứu để tạo ra các gói bảo hiểm khách nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Những gói bảo hiểm trong chương trình bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam như sau:

  1. FWD Cả nhà vui khỏe.
  2. FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.
  3. FWD Bảo hiểm bệnh nhân ung thư.
  4. Giải pháp Bảo vệ 360

2. Thông tin cụ thể về các gói bảo hiểm trong chương trình bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, chương trình bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ gồm 4 gói bảo hiểm:

FWD Cả nhà vui khỏe:

FWD Cả nhà vui khỏe là một giải pháp bảo hiểm đột phá đối với bệnh hiểm nghèo. Cả nhà vui khỏe sẽ mang đến quý khách hàng cùng cả gia đình bạn có một sự bảo vệ tốt nhất. Tại đây, FWD sẽ giúp quý khách hàng trang trải chi phi điều trị khi mà bất cứ thành viên nào trong gia đình mà không may mắc các căn bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, FWD Cả nhà vui khỏe còn là một Qũy tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Các nét chính của sản phẩm:

• Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mà tất cả các thành viên trong gia đình được bảo vệ kể cả con chưa sinh trong tương lai

Có thể ngày nay quý khách hàng đã quá chán nản trong việc mỗi một thành viên phải mua bảo hiểm y tế riêng biệt, khiến họ cảm thấy khó khăn, gây mất thời gian và khó có thể tối ưu hóa về mặt chi phí. Với chương trình Cả nhà vui khỏe thì các gia đình không phải còn trăn trở những vấn đề này, tất cả các thành viên gia đình bao gồm vợ chồng, con cái đều được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất. Với bước đột phá khác biệt so với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống này, bảo hiểm nhân thọ FWD đã giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm được về mặt tài chính mà còn mang lại sự gắn kết giữa các thành viên, để cả gia đình an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình.

• Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 hoặc 15 năm đóng phí:

FWD Cả nhà vui khỏe mang đến phạm vi điều trị các bệnh hiểm nghèo trải rộng đến 80 loại bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, với thời gian bảo hiểm lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ 10 đến 15 năm, FWD Cả nhà vui khỏe giúp các cặp vợ chồng dễ dàng hơn trong việc tính toán và phân bổ thu nhập để vừa đảm bảo hợp đồng bảo hiểm vừa có thể hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch khác của cả gia đình.

• Qũy tiết kiệm khi về hưu và khi kết thúc hợp đồng:

Không chỉ đơn thuần là một bảo hiểm bảo vệ sức khỏe mà gói Cả nhà vui khỏe của bảo hiểm nhân thọ FWD còn tạo thành một quỹ tiết kiệm trong tương lai. Khi quý khách hàng cũng những thành viên trong gia đình của mình không mắc các căn bệnh hiểm nghèo cũng như trong thời gian điều trị bệnh mà không dùng hết các quyền lợi được cung cấp thì FWD có nghĩa vụ tạo quỹ bảo hiểm sức khỏe của bạn thành một quỹ tiết kiệm riêng của bạn. Đây là một khoản tiết kiệm thực sự quan trọng để bạn thực hiện những kế hoạch cá nhân cũng như cả gia đình.

FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí:

Trong quá trình tham gia khám chữa bệnh, quý khách hàng luôn trăn trở về các vấn để như viện phí, làm sao để chi trả được viện phí khi mà nguồn lực tài chính không cho phép. Đây chính là lúc gói “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” của bảo hiểm nhân thọ FWD được sử dụng, trở thành một sự hỗ trợ đắc lực cho bạn để bạn có thể thoải mái tinh thần trong việc điều trị sức khỏe, vô tư  sống trọn vẹn mỗi ngày. Các nét chính của sản phẩm:

• Chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào theo lựa chọn của khác hàng:

Dù là bệnh viện công lập hay tư nhân thì FWD đều giúp bạn hỗ trợ viện phí. Khách hàng hãy tùy sức lựa chọn những bệnh viện uy tín nhất để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất, mọi chí phí khám chữa bệnh của khách hàng sẽ được bảo hiểm nhân thọ FWD hỗ trợ tốt nhất.

• Mức phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng/ngày:

Theo bảng quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ FWD nói chung và gói bảo hiểm FWD Hỗ trợ viện phí nói riêng, IBAOHIEM đã tính toán mức phí bảo hiểm của gói này thì chỉ từ vài nghìn đồng/ngày. Có thể nói gói bảo hiểm này phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng hãy tham gia để được hưởng mức viện phí hỗ trợ của FWD.

• Bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc:

Điều trị tại các bệnh viện trong hệ thống mà không cần tự chi trả vì đã có FWD thanh toán trực tiếp những chi phí trong phạm vi bảo hiểm.

FWD Bảo hiểm bệnh nhân ung thư:

Bởi ung thư làm một loại bệnh nguy hiểm, có thể xảy ra đối với bất kỳ ai. Hơn nữa, điều trị bệnh ung thư thực sự rất khó khăn đối với cá nhân người bị bệnh cả về vấn đề sức khỏe lẫn vấn đề về mặt tài chính. Những nét chính như sau:

• 100% số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

Đây được xem là một quyền lợi đặc biệt của FWD Bảo hiểm bệnh nhân ung thư nói riêng và của cả bảo hiểm nhân thọ FWD nói chung. Ngay khi gói bảo hiểm này được thực hiện, đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng khiên cho ban lãnh đạo cùng đội ngũ của bảo hiểm FWD tự tin hơn trong hướng đi tạo ra các sản phẩm bao hiểm tiếp theo cho FWD.

• Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.

FWD chia khách hàng theo từng độ tuổi khác nhau, mỗi độ tuổi sẽ có một mức phí riêng nhưng nhìn chung mức phí bảo hiểm FWD của gói này chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.

• Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Giải pháp Bảo vệ 360:

Với nhiều sản phẩm bổ trợ và mức phí bảo hiểm cố định, bạn cs thể tự lập một kế hoạch hoàn hảo cho nhu cầu hiện tại và tương lai. Trước tuổi 65, sản phẩm có thể chuyển đổi thành sản phẩm bảo hiểm dài hạn mà không cần kiểm tra sức khỏe. Gói bảo hiểm này có những nét chính sau đây:

• Phí bảo hiểm thấp, bảo vệ tron trườn hợp tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và bệnh nặng giai đoạn cuối.

• Bảo vệ toàn diện với nhiều sản phẩm bổ trợ.

• Mức phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Tổng kết

Trên đây chính là thông tin về chương trình bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD được IBAOHIEM tìm hiểu giới thiệu cho khách hàng. Nếu khách hàng quan tâm về sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Ở phần sau, IBAOHIEM sẽ giới thiệu về chương trình đầu tư và chương trình tiết kiệm của bảo hiểm nhân thọ FWD, mong quý khách hàng đón nhận. Khách hàng có thể liên hệ và tương tác với chúng tôi thông qua website: ibaohiem.vn hoặc qua số điện thoại hotline: 0966 490 888 –­ 02466 569 888.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Liên hệ nhanh