BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tiếp nối chuỗi thông tin giới thiệu về các sản phẩm (chương trình) của bảo hiểm nhân thọ FWD, hôm nay IBAOHIEM xin tiếp tục giới thiệu về chương trình đầu tư của bảo hiểm FWD.

FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động trên 8 quốc gia châu Á. Năm 2016, FWD chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam. FWD Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hữu trí, và nhiều lĩnh vực khác. Những sản phẩm này mang tính đột phá nhưng hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với bảo hiểm truyền thống. Với việc giảm trừ những khoản tối giảm khiến cho sản phẩm bảo hiểm trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn, cùng với đó tích hợp những ứng dụng công nghệ vào hoạt động bảo hiểm khiến những hoạt động bảo hiểm trở nên nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Sản phẩm bảo hiểm FWD được đơn giản hóa với 03 chương trình: chương trình bảo vệ, chương trình đầu tư và chương trình tiết kiệm. Trong phần trước IBAOHIEM đã giới thiệu cho quý độc giả về chương trình bảo vệ với quyền lợi hấp dẫn, tiếp đây IBAOHIEM xin chia sẻ những thông tin của chương trình đầu tư của bảo hiểm nhân thọ FWD, mong quý đọc giả đón đọc.

1. Giới thiệu chung về chương trình đầu tư của bảo hiểm nhân thọ FWD

Chương trình đầu tư là một chương trình vô cùng hấp dẫn mà đội ngũ FWD muốn dành cho khách hàng. Tại chương trình này, khách hàng không chỉ sử dụng cho mục tiêu đầu tư, tích lũy từ các quỹ liên kết chung mà khách hàng còn có quyền lợi được bảo vệ về sức khỏe và tính mạng. Có nghĩa là bảo hiểm nhân thọ FWD muốn cung cấp cho quý khách hàng một sản phẩm bảo hiểm vừa có giá trị tích lũy, đầu tư mà vừa dùng để bảo vệ sức khỏe của mình. Việc này thực sự cần thiết bởi khi sử dụng sản phẩm này khách hàng có thể yên tâm về vấn đề tài chính và vấn đề sức khỏe –­ 02 vấn đề cốt yếu nhất của con người. Tại chương trình đầu tư, mang đến gói sản phẩm duy nhất: FWD Đón đầu thay đổi.

2. Gói sản phẩm trong chương trình bảo vệ: FWD Đón đầu thay đổi

Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm: FWD Đón đầu thay đổi. Với những điều khoản và quyền lợi trong gói bảo hiểm này, IBAOHIEM thấy rằng đây là một sản phẩm bảo hiểm thực sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nét chính của gói sản phẩm FWD: Đầu tư thay đổi

• Đầu tư linh hoạt và đảm bảo

Đầu tư vào bảo hiểm FWD là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn. Qúy khách sử dụng bảo hiểm FWD để tích lũy đầu tư và thu được một khoản lợi nhuận lớn trong tương lai. Khi ký hợp đồng bảo hiểm với FWD, khách hàng của FWD sẽ cấp ngay một tài khoản đầu tư linh hoạt của chính mình.

• Rút tiền tiện lợi, nhanh chóng

Giờ đây khách hàng của bảo hiểm nhân thọ FWD có thể sử dụng tiền bảo hiểm một các linh hoạt chỉ với một thao tác ngay trên điện thoại của mình. Bảo hiểm FWD tích hợp ứng dụng công nghệ thông minh giúp khách hàng có thể yêu cầu rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm nhận tiền một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian làm những thủ tục theo phương thức truyền thống. Đây thực sự là một điểm cộng rất lớn của bảo hiểm FWD mà rất ít công ty bảo hiểm khác có thể thực hiện được.

• Bảo vệ toàn diện và dài hạn

Đây là một gói bảo hiểm rất thông minh và tiện ích. Với việc tích hợp cả 02 chương trình là đầu tư và bảo vệ, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi, hỗ trợ thu nhập khi xảy ra các thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay liên quan đến tính mạng đến tận 99 tuổi.

Quyền lợi của gói sản phẩm FWD: Đầu tư thay đổi

• Quyền lợi Tử vong: Từ 1,2 tỷ đồng đến 4,7 tỷ đồng.

• Quyền lợi TTTBVV ( Thương tật toàn bộ vĩnh viễn): Từ 1,8 tỷ đồng đến 1,9 tỷ đồng.

• Các khoản thường: 482,3 triệu đồng.

• Quyền lợi đầu tư: Tối đa 4,7 tỷ đồng.

Tổng kết

Trên đây, IBAOHIEM đã cung cấp thông tin cho khách hàng về chương trình bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD. Chắc hẳn quý khách đã biết thêm được nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm FWD. Trên website: ibaohiem.vn, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin liên quan đến bảo hiểm, quý khách có thể truy cập trang web trên để tích lũy cho mình những kiến thức bảo hiểm. Nếu quý khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ trực tiếp, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua hotline: 0966 490 888 –­ ­02466 569 888.

Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh