BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chương trình FWD Con vươn xa

Giới thiệu về tập đoàn FWD

Đầu tư cho thế hệ sau chính là nhu cầu mà tất thảy quý phụ huynh nào cũng muốn thực hiện cho con mình. Nhưng kênh đầu tư nào mới là kênh đầu tư thực sự an toàn, uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng? Câu hỏi này là một câu hỏi mà IBAOHIEM nhận được rất nhiều từ phản hồi của khách hàng. Câu trả lời của chúng tôi rất rõ ràng: Hiện nay, có rất nhiều chương trình cũng như là các kênh đầu tư khác nhau, vậy nên khách hàng cần sáng suốt để lựa chọn những kênh đầu tư sao cho an toàn và phù hợp nhất. IBAOHIEM có một gợi ý gửi đến khách hàng của mình rằng khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu đến chương trình tiết kiệm của bảo hiểm nhân thọ FWD. Tại đây, khách hàng của FWD sẽ được cung cấp những sản phẩm bảo hiểm, thực sự hướng đến tất cả lợi ích, tất cả quyền lợi cho sự phát triển toàn vẹn trong tương lai của các con của bạn.

Tập đoàn FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động rộng rãi trên tất cả 8 quốc gia trong đó có Việt Nam. Khi tham gia vào thị trưởng Việt Nam, tập đoàn bảo hiểm này có tên là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Việt Nam với trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo hiểm nhân thọ FWD đã thả một “làn gió mới” vào thị trường bảo hiểm truyền thống của Việt Nam với những sản phẩm có tính đột phá, mới lạ, thực sự hướng đến nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. Bảo hiểm FWD tối giản hóa với 03 chương trình: Chương trình bảo vệ, chương trình đầu tư, và chương trình tiết kiệm. Chúng tôi đã giới thiệu cho quý bạn đọc về chương trình bảo vệ và chương trình đầu tư, vậy nên chúng tôi tiếp tục sẽ cung cấp thông tin về chương trình tiết kiệm của bảo hiểm FWD.

Giới thiệu về chương trình bảo hiểm Tiết kiệm của bảo hiểm nhân thọ FWD

Khi trở thành bậc cha mẹ, điều quan trọng mà mỗi khách hàng hướng đến là làm sao để tạo được một kế hoạch tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai của các con. Với chương trình tiết kiệm cụ thể là gói chương trình: FWD Con vươn xa, khách hàng sẽ không cần bận tâm về điều đó nữa, hãy để FWD hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng. Vậy khi tham gia FWD Con vươn xa, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì?  IBAOHIEM sẽ cung cấp cho bạn thông tin về gói sản phẩm này như sau:

1. FWD Con vươn xa ­–VUI xây dựng tương lai cho con:

Tại chương trình này, khách hàng của bảo hiểm FWD sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

• Quyền lợi tiền mặt định kỳ 2 năm một lần ngay từ năm 2.

Khách hàng sẽ được nhận 2% Số tiền bảo hiểm ngay từ năm thứ 2 của Hợp đồng. Đây được coi là một “món quà nhỏ với ý nghĩa lớn” mà cha mẹ muốn dành cho con cái để phục vụ vào công việc, học tập và phát triển của con.

• Quyền lợi học vấn đảm bảo.

Qũy giáo dục cho con được đảm bảo 150% Số tiền bảo hiểm (STBH). Có nghĩa là khách hàng sẽ được chi trả số tiền lên đến 150% để phục vụ công việc học tập cho con. Phụ huynh có thể dùng số tiền này để cho con tham gia đi du học hay tham gia hoạt động trong nước và nước ngoài giúp con tự tin trên con đường chinh phục những giấc mơ trong học tập và sự nghiệp của mình.

• Lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng.

Ngoài các quyền lợi được đảm bảo ở trên, hợp đồng bảo hiểm sẽ được hưởng lãi hàng năm ngay từ khi tham gia (gọi là Bảo tức) và Khoản lãi chia vào lúc kết thúc thời hạn đóng phí. Đây sẽ là các khoản tiền đáng kể, giúp Quyền lợi học vấn dành cho con luôn tăng trưởng để bù đắp cho sự thay đổi của chi phí giáo dục trong tương lai

Với FWD Con vươn xa, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn nhận Quyền lợi học vấn, đảm bảo và Lãi tích lũy một lần hay tích lũy để phù hợp với mong ước và kế hoạch học tập dành cho con.

• Đối với phương thức nhận định kỳ: Khách hàng sẽ được hưởng 30% STBH + 20% Lãi.

• Đối với phương thức nhận một lần: Khách hàng sẽ được hưởng Học đại học 150% STBH +100% Lãi hoặc Học cao học 150% STBH + 100% Lãi

2. FWD Con vươn xa –­ AN TÂM cùng con vững bước:

Tại chương trình này, khách hàng của bảo hiểm FWD sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

• Bảo vệ người trụ cột và cả gia đình.

Với chương trình này, FWD Con vươn xa mang đến sự bảo vệ toàn diện cho bố mẹ để bạn hoàn toàn an tâm vì con yêu luôn có một chỗ dựa vững chắc để hoàn thành được mục tiêu và chinh phục được những ước mơ trong học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Với chương trình này quý khách hàng của FWD sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

• Đối với bệnh hiểm nghèo: Hưởng 50% STBH, không cần tiếp tục đóng phí và mọi quyền lợi vẫn đảm bảo được chi trả theo kế hoạch.

• Đối với Tử vong/TTTBVV (Thương tật toàn bộ vĩnh viễn): Hưởng 150% STBH, không cần tiếp tục đóng phí và mọi quyền lợi vẫn đảm bảo được chi trả theo kế hoạch.

• Đối với Tử vong do tai nạn: Hưởng 300% STBH, không cần tiếp tục đóng phí và mọi quyền lợi vẫn đảm bảo được chi trả theo kế hoạch.

Cùng với những quyền lợi đó, với chương trình FWD Con vươn xa, quý khách hàng có thể chủ động tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ với mức Phí bảo hiểm thấp để gia tăng quyền bảo vệ gia đình bạn trong một Hợp đồng.

• Quyền lợi cộng thêm.

20% Số tiền bảo hiểm (tối đa 100 triệu) sẽ được trao tặng cho các con có thành tích học tập tốt (nếu các con đoạt được 1 trong 3 giải cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia do Bộ Giáo  dục và Đào tạo tổ chức).

Tổng kết

Với những điều khoản cùng những quyền lợi vô cùng phù hợp và hấp dẫn, IBAOHIEM tin chắc rằng gói FWD Con vươn xa nói riêng cũng như chương trình tiết kiệm của bảo hiểm nhân thọ FWD nói chung đã mang đến cho bạn một sự lựa chọn tốt để bạn có thể đầu tư, xây dựng một quỹ tài chính cho tương lai của con.

Trên website: ibaohiem.vn, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin liên quan đến bảo hiểm, quý khách có thể truy cập trang web trên để tích lũy cho mình những kiến thức bảo hiểm. Nếu quý khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ trực tiếp, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua hotline: 0966 490 888 –­ ­02466 569 888.

Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh