BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có khá nhiều khó khăn xảy ra khi cho con cái sinh sống, học tập và làm việc tại Úc, từ chỗ ăn ở, chi phí sinh hoạt,…

Ngoài ra, khi muốn thăm non con cái ở Úc, nhiều bậc phụ huynh đặt ra các câu hỏi như: “Nếu bị thất thoát tài sản thì phải làm thế nào?”, “làm gì để chi trả chi phí y tế nếu tôi bị bệnh ở Úc?”,… .

Trong trường hợp đó, việc mua bảo hiểm là rất cần thiết để đối phó với những tình huống không may hoàn toàn có thể xảy ra trong đời sống hàng ngày ở Úc này.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch của các khách hàng. Không những chỉ bảo hiểm cho những rủi ro liên quan đến du lịch mà còn cho những hoạt động như: công tác, làm việc, du học,…ở phạm vi nước ngoài.

Ưu điểm khi mua bảo hiểm du lịch thăm con tại Úc

a. Chi trả chi phí khám chữa bệnh:

Trong trường hợp bạn bị ốm đau, bệnh tật, hay tai nạn bất ngờ khi đi du lịch, do yếu tố thời tiết, ngộ độc, không hợp khí hậu…

b. Đại diện khách hàng giải quyết các sự cố chuyến bay:

 • Trường hợp bạn làm thủ tục check in bị thất lạc giấy tờ hoặc chuyến bay bị trì hoãn do các yếu tố thời tiết, hoặc do nhiều yếu tố khách quan chủ quan khác.

 • Hành lí của bạn bị thất lạc hoặc hư tổn trong quá trình di chuyển thì các công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho bạn.
 • Mức độ bồi thường chi sẽ tùy thuộc vào việc bạn mua bảo hiểm mệnh giá bao nhiêu.
 • Mất giấy tờ cá nhân

c. Chi trả Phát sinh khi thuê xe tại nước ngoài:

Trường hợp thuê xe tại nước ngoài, chẳng may bị tai nạn, xe cộ hỏng hóc

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp không được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả, cụ thể:

 • Bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn
 • Rủi ro khi tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm
 • Điểm đến là các quốc gia có nguy cơ rủi ro cao

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quí khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du lịch sang Úc thăm con mới mục đích của từng cá nhân, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
 • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
 • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh