BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Do người chồng là thường là người trụ cột gia đình đồng nghĩa với việc họ đang gánh vác một phần trách nhiệm quan trọng với người bạn đời, với những đứa con đang tuổi học hành và cả đấng sinh thành cần được chăm sóc lúc tuổi già. Do vậy, nhằm đảm bảo những nhu cầu thiết yếu hằng ngày và nghĩa vụ trên phải thực hiện, những người chồng cần có một khoản tài chính dự phòng không nhỏ để lo cho tất cả các thành viên trong gia đình và phòng ngừa trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống có thể đến với bản thân.

Thế nên, câu trả lời của: “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng?”, đối với chúng tôi vẫn luôn là “Có”. Hãy trang bị cho họ một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để mỗi người chồng yên tâm thực hiện trách nhiệm của mình trong hành trình của cuộc sống gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ giúp phòng ngừa trước những rủi ro

Các căn bệnh nguy hiểm hay những rủi ro luôn rình rập và đe doạ đến cuộc sống là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của con người trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là những người chồng – người trụ cột của gia đình. Bên cạnh nỗi lo nguồn thu nhập chính của gia đình sẽ bị giảm sút do người bị nạn có thể phải điều trị trong một thời gian dài, hoặc không may người bị nạn mất khả năng lao động thì các chi phí điều trị bệnh, chi phí phục hồi sức khoẻ luôn trở thành gánh nặng rất lớn, đè nặng trên vai cả gia đình.

Cũng theo Tổ chức Ung thư toàn cầu GLOBOCAN, năm 2018, Việt Nam ở vị trí 78 trong tổng số 172 quốc gia, vùng lãnh thổ được khảo sát về ung thư thì tính trung bình mỗi ngày có đến 315 người tử vong vì căn bệnh này. Ngoài ra, các bệnh lý nghiêm trọng, bệnh tật hiểm nghèo khác cũng khiến con người bị suy kiệt về sức khoẻ và tài chính.

Với việc tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ đầu, người chồng là người được bảo hiểm chính sẽ luôn được bảo vệ và phòng ngừa tài chính trước các rủi ro, bệnh tật. Dù là các sản phẩm nhân thọ truyền thống hay những sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư thì tính năng bảo vệ trong từng hợp đồng nhân thọ rất được đề cao. Có thể kể đến sản phẩm An Phát Cát Tường, một sản phẩm bảo hiểm được người tham gia đánh giá rất cao vì tính bảo vệ ưu việt được cung cấp bởi Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ được chi trả bệnh ung thư ở giai đoạn đầu và giai đoạn cuối với số tiền lên đến 2.5 tỷ đồng, giúp bệnh nhân được tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến, khả năng hồi phục sức khoẻ sẽ có hiệu quả cao hơn so với cách điều trị nhờ khoản tiết kiệm thường thất.

Do vậy, là một người chồng, là một trụ cột của gia đình, chúng ta cần chuẩn bị một kế hoạch tốt nhất để bản thân và gia đình không bị những rủi ro và biến cố trong cuộc sống đánh gục.

Bảo hiểm nhân thọ giúp xây dựng quỹ tiết kiệm và đầu tư tài chính cho gia đình

Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn và cả gia đình được bảo vệ và thực hiện được những dự định tương lai bằng quỹ tiết kiệm của mình. Tuy nhiên, nhiều loại hình bảo hiểm còn tích hợp giải pháp tiết kiệm và đầu tư với mức lãi suất ổn định giúp người trụ cột và cả gia đình sớm hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống. Nhiều khách hàng còn coi việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ như là một hình thức đề bảo vệ tài sản hay một nguồn tài chính linh hoạt khi họ phát sinh những nhu cầu.

Chính vì là người tạo ra thu nhập chính hay có khả năng kiểm soát tình hình tài chính trong gia đình, một khoản tiết kiệm cho con học tập, cho cha mẹ an hưởng tuổi già là điều hết sức cần thiết.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng khi nào?

Với sự nhanh nhạy với các xu thế hiện đại, nhiều gia đình đã tận dụng được quỹ thời gian của mình để lên kế hoạch chăm sóc và bảo vệ tổ ấm của mình. Chúng ta nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người chồng – người trụ cột của gia đình ngay khi họ còn trẻ hoặc ngay khi mới xây dựng một tổ ấm để họ luôn giữ thế chủ động, sẵn sàng đối mặt trước mọi rủi ro bất ngờ và xây dựng cho cả gia đình một quỹ tài chính vững chắc, sẵn sàng thực hiện được mọi công việc cũng như nhu cầu trong cuộc sống.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh