BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có nên mua bảo hiểm tai nạn không? là câu hỏi của nhiều người khi tiếp cận với loại hình bảo hiểm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc trên.

Bảo hiểm tai nạn trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên nhiều người vẫn mù mờ về hình thức này. Vậy bảo hiểm tai nạn là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, điển hình là những tai nạn không lường trước được. Bảo hiểm tai nạn là loại có đối tượng bảo hiểm chính là sức khỏe và tính mạng của con người.

Trường hợp được bảo hiểm của loại hình này là trường hợp người được bảo hiểm không may bị tử vong, thương tật trong quá trình sinh hoạt, giao thông hoặc làm việc. Khi đó, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí điều trị khẩn cấp, chi phí nằm viện, tiền khám sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết, thậm chí bao gồm cả chi phí về chỗ ở và đi lại.

Lý do nên mua bảo hiểm tai nạn

Lý do nên mua bảo hiểm tai nạn?

Cuộc sống luôn đầy rẫy rủi ro, do đó mà mỗi người trong chúng ta đều có nguy cơ đối mặt với tai nạn bất cứ lúc nào.

Nếu chẳng may bạn gặp phải tai nạn nghiêm trọng dẫn đến thương tật nặng thì lúc này chi phí điều trị và phục hồi chấn thương sẽ rất tốn kém. Chi trả được toàn bộ số tiền này sẽ chẳng dễ dàng gì, thậm chí còn khiến cuộc sống của bạn và gia đình thêm khó khăn.

Tuy nhiên, nếu lúc gặp sự cố mà bạn đang tham gia một hợp đồng bảo hiểm tai nạn thì hầu hết những khoản chi phí tốn kém dành cho viện phí, phục hồi chức năng, kiểm tra sức khỏe, tiền thuốc men,… sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ. Khi đó, thay vì phải lo lắng vì tiền thì bạn và gia đình có thể an tâm điều trị.

>>> Xem thêm tại: Bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

  • Được trả chi phí nhập viện trong tình trạng cấp cứu.
  • Được trả chi phí di chuyển bằng xe cứu thương hoặc trực thăng cấp cứu.
  • Được trả tiền viện phí trong thời gian nằm viện.
  • Được trả các chi phí dành cho  xét nghiệm, kiểm tra, chẩn đoán.
  • Được trả chi phí chăm sóc chuyên sâu, phục hồi chức năng và chi phí cho các phương pháp điều trị tiếp theo.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng công ty bảo hiểm sẽ không chi trả trong trường hợp phát sinh chi phí khám, chữa bệnh, nằm viện nhưng không phải do bệnh tật hoặc chi phí đó phát sinh do tai nạn xảy ra trước thời điểm tham gia bảo hiểm tai nạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

 

Liên hệ nhanh