BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, những người sở hữu xe ô tô nên xem xét, cân nhắc lựa chọn một gói bảo hiểm vật chất xe ô tô nhằm chủ động hơn về tài chính và được giảm thiểu chi phí sửa chữa, khắc phục thiệt hại trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Hiểu đúng về bảo hiểm vật chất xe ô tô

Tuy bảo hiểm vật chất xe ô tô không bắt buộc nhưng đây là một sản phẩm rất nên đầu tư. Trong khi bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chi trả, bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 thì bảo hiểm vật chất xe ô tô chính là loại hình bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho chính xe của mình.

Quyền lợi mà khách hàng nhận được khi tham gia

Trong các trường hợp đâm va, cháy nổ, lật đổ, mất cắp toàn bộ xe hay những tai nạn bất khả kháng như bão, lũ lụt, động đất,… thì bên công ty bảo hiểm sẽ bồi thường những chi phí khắc phục thiệt hại giúp chủ xe có thể giảm bớt về tài chính và an tâm khi tham gia giao thông.

Mức phí bảo hiểm vật chất xe ô tô được tính như thế nào?

Mức phí mua bảo hiểm vật chất xe ô tô phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe, năm năm xuất, mục đích sử dụng và chính sách của các hãng bảo hiểm tùy theo bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý về các điều khoản bảo hiểm trong hợp đồng như bảo hiểm xe bị ngập nước, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm lựa chọn gara chính hãng, bảo hiểm thay thế mới không tính khấu hao,… Các điều khoản này thường được cộng thêm hay người mua bảo hiểm phải bỏ thêm chi phí để mua thêm các gói này, số tiền tăng thêm cũng không quá cao nhưng bạn cần xem xét kỹ hợp đồng khi mua.

Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô hay không? Mua ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, Pjico,,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh