BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô là câu hỏi của khá nhiều chủ xe. Tuy nhiên, phần lớn các chủ xe đều cho rằng chỉ có một loại bảo hiểm dành cho ô tô. Và đó chính là bảo hiểm mà cảnh sát giao thông vẫn hay kiểm tra.

Tuy nhiên, bảo hiểm bắt buộc mà bạn vẫn mua không hề có tác dụng bảo vệ chiếc xe của bạn. Thực tế, bảo hiểm bắt buộc đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô. Đây là bảo hiểm giúp bạn chi trả những thiệt hại về người và của cho bên thứ ba. Và bạn biết đấy, trong bất kỳ rủi ro nào thì thiệt hại cho cả 2 bên là điều chắc chắn. Vậy bảo hiểm nào sẽ giúp bạn chi trả những thiệt hại cho chính chiếc xe của bạn. Câu trả lời không ai khác ngoài Bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt
Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Câu hỏi đặt ra cho nhiều tài xế là :có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô không?

Mặc dù đây không phải là bảo hiểm bắt buộc nhưng câu trả lời chắc chắn là CÓ. Bằng chứng là gần như 100% chủ xe đều lựa chọn bảo hiểm vật chất xe ô tô cho xế yêu của mình. Nhiêu đó thôi cũng đủ để chứng minh bảo hiểm vật chất xe ô tô quan trọng thế nào. Và để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này, ibaohiem xin gửi tới quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất.

1/ Về phạm vi của bảo hiểm

Bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp:

  • Những tai nạn, rủi ro bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của lái xe: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.
  • Những tai nạn do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
  • Trường hợp mất cắp hay bị cướp xe.

2/ Về quyền lợi của bảo hiểm

  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô chịu trách nhiệm thanh toán chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng để hoàn lại tình trạng trước thời điểm xảy ra tại nạn của xe. Hoặc trả tiền cho chủ xe tương ứng với việc sửa chữa, thay mới ở trên.
  • Trường hợp số tiền sửa chữa lớn hơn 75% giá thị trường của xe,hoặc trong trường hợp mất cắp, mất cướp: Chủ xe được đền bồi thường số tiền tương đương với giá thị trường của xe. Số tiền bồi thường này sẽ không vượt quá số tiền ghi trên hợp  đồng bảo hiểm.

3/ Về thủ tục tham gia bảo hiểm

So với các hãng bảo hiểm khác, việc tham gia bảo hiểm của Bảo Việt đơn giản hơn nhiều. Nguyên nhân là do Bảo Việt hỗ trợ khác hàng mua bảo hiểm theo hình thức online. Với thủ tục nhanh gọn,bảo hiểm được giao tận nhà. Đây quả thực là sự lựa chọn số 1 khi mua bảo hiểm.

Cụ thể, để mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, quý khách có thể chọn 1 trong 3 cách:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại: 0966 490 888 – 02466 569 888 . Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: Hãy để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ được với bạn.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Xong, và thế là bảo hiểm sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Rất phù hợp với những ai công việc bận rộn, không có nhiều thời gian.

Về biểu phí và các thông tin cụ thể, quý khách có thể xem tại: bảo hiểm vật chất xe ô tô

Trên đây là một số thông tin cơ bản về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bảo hiểm cũng như thủ tục, hãy liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh