BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

“Có nên tin vào bảo hiểm nhân thọ?”, đó là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ những người chưa tham gia bảo hiểm và gián tiếp nhận được những thông tin trái chiều về bảo hiểm nhân thọ. Nói đi cũng phải nói lại, bảo hiểm nhân thọ trong nhận thức của nhiều người Việt Nam vẫn còn khá phức tạp để hiểu và khi chưa hiểu được quyền lợi và trách nhiệm của mình thì việc nhiều người có cảm giác lo sợ là khá dễ hiểu và hoàn toàn có thể thông cảm được.

Mặc dù luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm nhân văn và có ý nghĩa nhất thế giới nhưng tại Việt Nam, từ khoá “Bảo hiểm nhân thọ” vẫn thường xuyên gắn với những bình luận khá tiêu cực. Nhưng có thực bảo hiểm nhân thọ chưa thể hiện vai trò và trách nhiệm của mình là bảo vệ cuộc sống của gia đình trước rủi ro của cuộc sống; xây dựng quỹ tài chính vững chắc, hướng đến một tương lai tốt đẹp hay chính người dùng bảo hiểm đang hiểu sai về những quyền lợi bản thân và gia đình sẽ được hưởng.

Chúng ta nên tin vào bảo hiểm nhân thọ và sử dụng những sản phẩm nhân thọ của các doanh nghiệp nhân thọ uy tín, chất lượng trên thị trường để được củng cố niềm tin. Bản chất của bảo hiểm nhân thọ là không thay đổi và thực sự có ý nghĩa đối với cuộc sống con người. Vì lẽ đó mà bảo hiểm nhân thọ rất phổ biến ở các quốc gia phát triển, cụ thể là ở Mỹ có trên 90%, ở Singapore là 50% dân số tham gia bảo hiểm, trong khi đó tại Việt Nam có hơn 93 triệu người nhưng chỉ có 9% dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ, 91% còn lại vẫn chưa có giải pháp tài chính nào để bảo hiểm cho bản thân và gia đình hoặc đang trong trạng thái cân nhắc có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không.

Hãy tin tưởng chúng tôi, Bảo Việt Nhân thọ luôn đồng hành cùng gia đình bạn

Trong 23 năm tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, tính đến quý II/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm, đáo hạn đến 41.000 tỷ đồng. Bảo Việt Nhân thọ đảm bảo cuộc sống của người tham gia bằng cách bảo vệ khi rủi ro xảy ra như bệnh tật, tai nạn, giúp bậc cha mẹ an tâm về kế hoạch tương lai cho con, giúp cho cả gia đình được tích luỹ tài chính và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng và ưu việt hơn, giúp các gia đình Việt có giải pháp bảo vệ, tích luỹ và đầu tư hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu tham gia bảo hiểm trong mỗi giai đoạn cuộc đời, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang không ngừng cố gắng cung cấp nhiều sản phẩm mới, bổ sung vào giỏ sản phẩm với hơn 50 loại hiện hành.

Ra mắt vào tháng 6/2019, mới đây sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ đã được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”. Là sản phẩm liên kết đầu tư mới của Bảo Việt Nhân thọ, theo đó, chỉ trong hơn 2 tháng ra mắt, sản phẩm này đã cán mốc gần 15.500 hợp đồng với tổng số phí đóng là 288 tỷ đồng.

Lý giải cho biết tại sao An Phát Cát Tường lại được yêu thích như vậy, theo nhiều chuyên gia bảo hiểm đánh giá: An Phát Cát Tường là một sản phẩm nhân thọ bao gồm các quyền lợi hấp dẫn và ưu việt như bảo vệ trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bảo vệ trước bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối với mức chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm….Đồng thời, An Phát Cát Tường đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao, được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư.

Bên cạnh thiết kế những sản phẩm nhân thọ mang cách giải pháp tài chính ưu việt, Bảo Việt Nhân thọ còn xây dựng Hệ thống: “Bảo Vệ Gia đình Việt” mang lại những giá trị tích cực, góp phần cung cấp kỹ năng và kiến thức để bảo vệ sức khoẻ, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những nỗ lực góp phần xây dựng một cộng đồng khoẻ thể chất, sáng tinh thần, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2019” do Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) bình chọn.

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ khi nào?

Thực tế, chúng ta nên tham gia bảo hiểm ngay từ khi còn trẻ, khi còn khoẻ mạnh để nếu rủi ro xảy ra, hợp đồng bảo hiểm sẽ có tác dụng. Thông thường, người tham gia bảo hiểm sẽ tham gia trước tuổi 35, cũng là lúc khách hàng đã lập gia đình. Tham gia bảo hiểm đúng thời điểm sẽ giúp cả gia đình xây dựng được một quỹ tài chính vững chắc giúp cha mẹ cùng các con phòng ngừa được những rủi ro của cuộc sống và thực hiện được nhiều kế hoạch trong đời. Có một lưu ý là, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt ở độ tuổi càng cao thì phí tham gia càng cao.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh