BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Ngày nay, khách hàng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế nhờ những ưu điểm vượt trội. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ bồi thường cho khách hàng tham gia mua bảo hiểm khi đi du lịch đến các nước ngoài lãnh thổ Việt Nam trong trường hợp xảy ra các rủi ro bị tai nạn, ốm đau hay bị mất hành lý, giấy tờ, hủy/hoãn chuyến bay… Hiện nay rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế, đáp ứng nhu cầu được bảo vệ và tận hưởng kỳ nghỉ an toàn của người dân. Vậy công ty bảo hiểm nào cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín? Cùng IBAOHIEM tìm hiểu qua bài viết công ty bảo hiểm du lịch quốc tế ngay dưới đây nhé.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một loại hợp đồng bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ các du khách khi đi du lịch hoặc đi công tác ở nước ngoài. Bảo hiểm này có thể bao gồm một số rủi ro khác nhau, bao gồm việc hủy chuyến đi, thất thoát hoặc hư hỏng tài sản cá nhân, tai nạn hoặc bệnh tật, sự cố trong khi đi lại hoặc các chi phí khác liên quan đến sức khỏe. Bảo hiểm du lịch quốc tế thường được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm và có thể được mua trực tuyến hoặc thông qua các đại lý du lịch. Nó là một phần quan trọng trong kế hoạch du lịch và giúp du khách an tâm hơn khi tham gia vào các hoạt động du lịch tại nước ngoài.

Công ty bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín

Bài viết này, IBAOHIEM chia sẻ đến các bạn các công ty bảo hiểm này uy tín, tiêu biểu như: Bảo Việt, Liberty TravelCare, Bảo Minh, PTI…

Bảo Việt cung cấp 2 sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế là: Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt và bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi với các quyền lợi đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tham gia. Sản phẩm có thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty TravelCare chỉ với 1 USD/ người/ ngày bạn và gia đình sẽ được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro như:

 • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
 • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
 • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
 • Mất hoặc thất lạc hành lý
 • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
 • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​

Sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare có 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi chi trả khác nhau, gồm:

 • Premier: Quyền lợi tối đa lên đến 3,6 tỷ đồng
 • Executive: Quyền lợi tối đa lên đến 2,4 tỷ đồng
 • Classic: Quyền lợi tối đa lên đến 1,7 tỷ đồng

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh là sản phẩm do Công ty bảo hiểm Bảo Minh triển khai nhằm bảo hiểm cho cả con người và tài sản trong chuyến du lịch ra nước ngoài. 

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế PTI được áp dụng với người có độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến 80 tuổi, bao gồm các cá nhân, tổ chức đi du lịch, tham quan, nghỉ mát, thăm bạn bè, dự hội nghị, hội thảo, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, hoặc tham gia những hoạt động đặc biệt trong nước và quốc tế.

Bảo hiểm du lịch chi trả cho khách hàng tham gia với số tiền bảo hiểm từ 10.000 USD/EURO đến 100.000 USD/EURO với các quyền lợi được chia theo từng hạng cụ thể: Đồng 10.000 USD/EURO, Bạc 20.000 USD/EURO, Titan 30.000 USD/EURO, Vàng 50.000 USD/EURO, Bạch Kim 70.000 USD/EURO, Kim Cương 100.000 USD/EURO

Trên đây là thông tin liên quan đến công ty bảo hiểm du lịch quốc tế mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến các bạn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch quốc tế

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Liên hệ nhanh

   ...