BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhận thấy tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhiều khách hàng đã băn khoăn và chia sẻ với IBAOHIEM rằng: “Chúng tôi nên lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ nào uy tín hiện nay?”

1. Lựa chọn một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có quan trọng?

Việc lựa chọn một doanh nghiệp bảo hiểm nói chung và hay lựa chọn một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nói riêng là công tác hết sức quan trọng và cần thiết. Khi lựa chọn đúng đơn vị cung cấp bảo hiểm thì nhu cầu của khách hàng về quyền lợi của bảo hiểm, về dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi tham gia bảo hiểm mới được đáp ứng trọn vẹn.

Nhiệm vụ của các công ty bảo hiểm là lắng nghe những mong muốn của khách hàng, ví dụ như khách hàng muốn được bảo vệ, muốn được tích luỹ hay muốn được xây dựng quỹ tài chính vững chắc cho cả gia đình, khách hàng muốn được tham gia bảo hiểm trong thời hạn bao nhiêu năm,…Lúc này, khách hàng và đơn vị bảo hiểm phải cùng nhau xây dựng nên một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thật hoàn hảo bao gồm các phương án bảo hiểm có lợi nhất cho người tham gia. Trước khi tiến tới hợp đồng chính thức, khách hàng sẽ được gửi bảng minh hoạ, được đơn vị bảo hiểm tiến hành hoạt động chạy thử dựa trên những ý kiến đã trao đổi của hai bên, và gửi lại cho khách hàng tham khảo.

Như vậy, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với kiến thức chuyên môn vững vàng chính là lý do để khách hàng lựa chọn hợp tác cùng với một đơn vị bảo hiểm nhân thọ.

2. Công ty bảo hiểm nhân thọ nào uy tín?

Độ uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá lượng hóa một cách khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá tài chính doanh nghiệp; đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media coding; và khảo sát khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia ngành tài chính – bảo hiểm được thực hiện trong tháng 5 – 6/2019.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Viet Nam Report) đã tiến hành khảo sát mức độ uy tín của các công ty bảo hiểm một cách khách quan và độc lập, căn cứ theo các tiêu chí:

(1) Kết quả đánh giá tài chính doanh nghiệp;

(2) Kết quả đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media coding;

(3) Khảo sát khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia ngành tài chính – bảo hiểm

Theo đó, vào ngày 8/8/2019, tại Hà Nội, Vietnam Report đã công bố và trao kỉ niệm chương Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”. Bảo Việt Nhân thọ còn gọi là Baoviet Life tiếp tục dẫn đầu khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong năm thứ 4 Vietnam Report thực hiện khảo sát.

Thông qua sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt Nhân thọ mang đến những giải pháp tài chính đảm bảo cho những kế hoạch tương lai, bảo vệ gia đình trước những rủi ro, an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền.

Giỏ sản phẩm đa dạng, với hơn 50 sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng Bảo Việt Nhân thọ hướng tới. Các sản phẩm mới của Bảo Việt Nhân thọ không ngừng được giới thiệu, ngày một ưu việt hơn, giúp bảo vệ cuộc sống và đảm bảo tài chính vững chắc cho các gia đình Việt Nam. Mới đây nhất, sản phẩm “An Phát Cát Tường” ra mắt đã đón nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Chỉ trong 2 tháng đầu ra mắt, đã có gần 15.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn “An Phát Cát Tường” với tổng số phí đăng ký hơn 288 tỷ đồng. Với các quyền lợi bảo hiểm ưu việt, quyền lợi tiết kiệm hiệu quả, cùng quyền lợi đóng phí linh hoạt, “An Phát Cát Tường” đã được Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu (Global Banking and Finance Review) Anh Quốc bình chọn là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”. Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn sở hữu nhiều sản phẩm nhân thọ khác. Những sản phẩm này đã và đang ngày một nỗ lực để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh