BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Mạng lưới hoạt động mở rộng là một trong những thế mạnh quan trọng giúp doanh nghiệp có thể thúc đẩy sự phát triển bền vững và tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường dù đó là bất cứ ngành nghề nào đi chăng nữa. Bằng cách có mặt rộng khắp và chuyên môn hóa, doanh nghiệp có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, dễ dàng tạo ra những sản phẩm, chuyển hướng chiến lược phát triển mới, nhằm tạo ra giá trị cao hơn cho cả tập đoàn và khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Và trong lĩnh vực bảo hiểm hiện nay, thì PVI được biết đến là một trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu có hệ thống hoạt động rộng lớn, trải dài khắp cả nước. Do vậy, trong bài chia sẻ dưới đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn Công ty bảo hiểm PVI Bến Thành– một trong những công ty thành viên, một phần vững chắc của mạng lưới hoạt động mà PVI đã thiết lập trong quá trình hình thành và phát triển trong những năm qua.

Thông tin về công ty bảo hiểm PVI Bến Thành

Công ty bảo hiểm PVI Bến Thành là công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011 và có ngành nghề chính là kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty có địa chỉ trụ sở tại Tầng 4 và Tầng 5 Tòa nhà Văn Phòng, số 06, 10 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hay nói cách khác, công ty Bến Thành là một trong những doanh nghiệp con của PVI, có chức năng quảng bá, đưa các sản phẩm bảo hiểm của PVI đến gần hơn với mọi phân khúc khách hàng ở khu vực miền Nam nói chung và đặc biệt là ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Nhờ sự xuất hiện, ra đời của công ty Bến Thành mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến với những sản phẩm của bảo hiểm PVI; cũng như giúp PVI dễ dàng nắm bắt được xu hướng, thị hiếu, nhu cầu sử dụng bảo hiểm của người dân tại khu vực này.

Về các sản phẩm của Công ty bảo hiểm PVI Bến Thành

Công ty bảo hiểm PVI Bến Thành có chức năng mang đến cho khách hàng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm đa dạng, được thiết kế bởi chính PVI. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú để bảo vệ tài sản và quyền lợi của họ trong quá trình tham gia bảo hiểm. Các sản phẩm này được chia thành nhiều nhóm, từ những lĩnh vực đặc thù và phức tạp như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm điện gió ngoài khơi, cho đến những sản phẩm mang tính cá nhân hơn như bảo hiểm sức khỏe PVI Care, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm cháy nổ,…;

Có thể thấy, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của bảo hiểm PVI thể hiện khả năng đáp ứng ưu việt, hiệu quả dành cho khách hàng. Chẳng hạn: Bảo hiểm sức khỏe giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ y tế tốt nhất, thuận tiện nhất khi gặp các vấn đề về sức khỏe như ốm đau, tai nạn, bệnh tật, thai sản, nha khoa, hay thậm chí là tử vong; Bảo hiểm xe cơ giới mang đến sự bảo vệ kịp thời cho khách hàng trong quá trình sử dụng, vận hành chiếc xe của mình mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính phát sinh khi khách hàng gặp những rủi ro, sự cố ngoài ý muốn trong thời gian tham gia bảo hiểm,….

Mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích, cũng như giải đáp được các vướng mắc khi đề cập tới Công ty bảo hiểm PVI Bến Thành.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm PVI

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...