BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Đánh giá về tốc độ tăng trưởng của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong thời gian qua, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Gíam sát bảo hiểm cho biết, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, thị trường bảo hiểm nhân thọ đã có những bước phát triển rất mạnh mẽ, đóng góp lớn vào sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Theo số liệu báo cáo Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính), tính đến tháng 9 năm 2019, tổng doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ ước đạt trên 74 tỷ đồng, tăng 24,5% so với cùng kỳ của năm 2018. Đây là năm thứ năm liên tiếp thị trường bảo hiểm nhân thọ duy trì tăng trưởng với tốc độ cao. Điều này chứng tỏ, sức hấp dẫn của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam là rất lớn.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu bảo vệ sức khoẻ, tích luỹ, gia tăng tài sản và bảo vệ tài chính từ đó cũng lớn hơn, tạo ra cơ sở để bảo hiểm nhân thọ phát triển. Mặt khác, xã hội ngày càng phát triển thì nhận thức của con người ngày càng tiến bộ và văn minh hơn. Những thành kiến hay những đánh giá thiếu căn cứ về bảo hiểm nhân thọ cứ như vậy mà được xoá bỏ.

Từ những ngày đầu và cho đến tận bây giờ, bảo hiểm nhân thọ được tạo ra luôn mang giá trị nhân văn cao với sứ mệnh là phục vụ lợi ích của mỗi cá nhân con người cũng như lợi ích của cả cộng đồng. Thêm nữa, với sự phát triển của công nghệ đã giúp khách hàng dễ tiếp cận với những thông tin hữu ích của bảo hiểm nhân thọ cũng như đơn giản hoá quá trình mua bảo hiểm, phù hợp với nhịp sống ngày nay.

Bên cạnh những yếu tố khách quan tạo ra cơ hội để con người ngày càng tiếp cận đến loại hình bảo hiểm này, thì ý thức người tham gia lại được thể hiện rất rõ trong việc tự thấu hiểu được giá trị mà mỗi hợp đồng nhân thọ mang lại cho chính mình. Người trưởng thành thì luôn muốn xây dựng cho mình những hoài bão, mơ ước; người lớn tuổi thì luôn muốn được bảo vệ sức khoẻ và đảm bảo tài chính, sao cho đến tuổi nghỉ hưu vẫn sống sung túc, mạnh khoẻ bên cạnh con cháu. Chính điều này đã ảnh hưởng đến các quyết định thực hiện các kế hoạch lâu dài, sử dụng khoản tiền nhàn rỗi một cách thông minh nhất cho bảo hiểm nhân thọ. Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng bảo hiểm nhân thọ càng lớn có lẽ là một điều tất yếu, do những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại:

Bảo vệ con người trước những rủi ro của cuộc sống

Gía trị cốt lõi đầu tiên khiến con người sử dụng bảo hiểm nhân thọ đó chính là để xây dựng kế hoạch dự phòng, giảm thiểu tác động của rủi ro trong cuộc sống. Bởi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi thu nhập dần ổn định, mức sống được nâng cao thì con người càng ngày càng nhận thức giá trị của sức khoẻ qua những hệ luỵ của các vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Con người chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là mong muốn được bảo vệ trước những rủi ro và đảm bảo chất lượng của cuộc sống trong những trường hợp có biến cố xảy ra.

Hiện nay, các đơn vị bảo hiểm rất chú trọng vào đặc tính bảo vệ trong mỗi sản phẩm nhân thọ được cung cấp ra thị trường. Đơn cử như An Phát Cát Tường, một sản phẩm bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, chỉ mới ra mắt năm 2019 nhưng sản phẩm đã được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” với những quyền lợi ưu việt và tính bảo vệ rất cao. Người tham gia được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Trong đó, số tiền bảo hiểm cho tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng.

Kế hoạch tài chính hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Bảo hiểm nhân thọ xây dựng cho khách hàng một quỹ tiết kiệm và đầu tư sinh lời cao giúp khách hàng chuẩn bị một quỹ tài chính vững chắc để thực hiện cho những dự định và kế hoạch trong cuộc sống. Với nhiều cơ hội để học tập và lập nghiệp như ngày nay, bằng khoản tài chính đã tiết kiệm được, người tham gia bảo hiểm hoàn toàn có điều kiện cần thậm chí là điều kiện đủ để thực hiện những dự định của mình. Như phần trên chúng tôi đã chia sẻ, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp người trẻ tạo một quỹ tài chính vững chắc và ổn định thực hiện những kế hoạch tương lai của mình, còn đối với người cao tuổi, đây được coi là quỹ hữu trí tiết kiệm giúp tuổi về hưu có được cuộc sống an nhàn, sung túc bên con cháu.

Ngoài ra, người mua bảo hiểm nhân thọ trong giai đoạn hiện nay không chỉ để “phòng xa” mà coi như là một kênh đầu tư dài hạn. Tiến sĩ Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương từng nhận định đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một lựa chọn phù hợp với việc tích luỹ đầu tư tài chính cá nhân cùng yếu tổ kiểm soát rủi ro tuyệt đối. Chưa có thông báo với mức lãi suất bảo hiểm năm 2019, tuy nhiên nhìn vào mức lãi suất được công bố cho năm 2018 của Bảo Việt Nhân thọ đối với các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và các hợp đồng bảo hiểm hữu trí đều là 6,55%. Đây được coi là mức lãi suất lớn nhất so với các đơn vị bảo hiểm nhân thọ khác trong năm 2018. Một lần nữa có thể đánh giá lãi suất của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng hay của các hợp đồng nhân thọ luôn đảm bảo vốn đầu tư của người tham gia bảo hiểm được hưởng lãi suất cạnh tranh và an toàn so với những kênh đầu tư sinh lời khác. Số tiền gốc khách hàng tiết kiệm cộng với số tiền từ lãi suất chắc chắn là một quỹ tài chính lớn để đến khi đáo hạn hợp đồng có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tổng kết

Không thể phủ nhận được những lợi ích to lớn mà bảo hiểm nhân thọ dành cho con người. Cuộc sống ngày càng hiện đại thì càng cần bảo hiểm nhân thọ để xây dựng tài chính vững mạnh, để được bảo vệ trước những rủi ro luôn rình rập trong cuộc sống.

Các đơn vị bảo hiểm luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng những sản phẩm nhân thọ với những quyền lợi tốt nhất dành cho người tham gia. Trong đó, hiện nay Bảo Việt Nhân thọ đang dẫn đầu thị trường về thị phần sản phẩm bảo hiểm, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính đa dạng và phù hợp các nhu cầu khác nhau như bảo hiểm và đầu tư trung hạn, dài hạn, bảo vệ cả gia đình, đảm bảo tương lai học vấn, chăm sóc sức khỏe, đó là: Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Hưng Gia, An Phát Trọn Đời, sản phẩm An Tâm Học Vấn,…

Các sản phẩm này được thiết kế với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt, đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng đã nhanh chóng thu hút khách hàng và tạo được uy tín lớn trên thị trường, trở thành dòng sản phẩm thế mạnh của Bảo Việt Nhân thọ. Hiện Bảo Việt Nhân thọ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu những sản phẩm ưu việt mới để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tham gia bảo hiểm.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh