BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hãy thử ngẫm nghĩ, xung quanh cuộc sống chúng ta, khí hậu thì khắc nghiệt, môi trường thì ô nhiễm, thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày cũng ngày càng độc hại. Vậy sức khỏe có được bảo toàn không? Đương nhiên là càng ngày càng xuống cấp rồi.

Chưa kể, áp lực công việc cuốn con người vào một guồng quay tuần hoàn. Bận rộn quá nhiều, khiến cho chúng ta không có thời gian F5 bản thân. Và khi bệnh tật xảy đến, chúng ta lại tốn một núi cho những chi phí không tên. Giải pháp hoàn hảo nhất đưa ra lúc này là bảo hiểm sức khỏe – vừa giúp chúng ta giảm chi phí thiệt hại đáng kể vừa giúp chúng ta nhận được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.

  1. Ổn định tài chính gia đình lúc ốm đau

Mọi thứ đều có thể tăng, từ tiền lương hay điện nước, xăng dầu,… Ngược lại, sức khỏe là điều dễ dàng giảm sút, có thể nhận thấy rõ ràng khi so sánh năm nay với những năm khác.

Mọi người thưởng chủ quan rằng chẳng mấy khi mình bị ốm nặng, đến mức phải đi viện, thế nên, rất thờ ơ với bảo hiểm sức khỏe. Thế nhưng, bất ngờ bị ốm, tiền viện phí như núi khiến bạn hốt hoảng? Vậy ai sẽ là người chi trả thiệt hại bất ngờ không lường trước được này?

Trong trường hợp xấu, nếu thành viên gia đình bạn bị bệnh nặng hoặc bị thương nặng do tai nạn, chi phí y tế có thể ngốn đi tất cả số tiền mà bạn tiết kiệm được. Thay vì lĩnh kịch bản xấu đó, sao bạn không bỏ ra chỉ vài triệu đồng một năm để mua bảo hiểm sức khỏe? Bạn sẽ được bảo vệ trong những trường hợp rủi ro cũng như bảo vệ được tài chính của mình được ổn định.

  1. Được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Mức phí bảo hiểm sức khỏe có rất nhiều gói cho bạn lựa chọn để phù hợp với kinh tế của gia đình. Khi sở hữu nó, bạn có cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao tại các hệ thống bệnh viện 5 sao. Nơi mà bạn chưa từng mơ được đặt chân đến bởi mức chi phí quá cao nếu như không có bảo hiểm. Quá tuyệt vời, phải không?

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể điều trị bệnh tại bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, nơi bệnh nhân được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Dù là đi công tác hay du lịch lỡ gặp tình huống xấu.

  1. Tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với sử dụng BHYT của nhà nước

Chắc hẳn ai cũng đã từng làm thủ tục nhập viện và phải chờ đợi đầy mệt mỏi khi thăm khám tại viện công. So với việc mua BHYT thì bảo hiểm sức khỏe rõ ràng có thể rút ngắn thời gian, công sức mà đảm bảo bệnh nhân sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu nhất.

Dù là ai, giàu hay nghèo, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe không bao giờ là thừa thãi hay hoang phí. Xét về nhiều khía cạnh, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với số tiền mà họ bỏ ra. Đây là cách ưu việt nhất để bạn phòng ngừa những rủi ro trong tương lai cũng như cách bạn chủ động đón đầu sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM bằng cách: Gọi điện/nhắn tin/nhắn tin Zalo, Viber đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn; gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Liên hệ nhanh