BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sức khỏe luôn là vốn quý giá của mỗi người. Vì vậy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình là nhu cầu thiết yếu và cấp bách.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Bảo hiểm Bảo Việt mang đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “Bảo Việt An Gia” – giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống. Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viên viện hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm

Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

bảo hiểm bảo việt online - ibaohiem.vn

 

Đối tượng Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia? ibaohiem xin trả lời:

Người Việt Nam, Việt Kiều hoặc người nước ngoài, từ 15 ngày tuổi tới 65 năm tuổi, hiện đang làm việc hoặc sinh sống tại Việt Nam có thể tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia. Riêng đối tượng từ trên 60 tuổi, yêu cầu tham gia tái tục liên tục từ trước năm 60 tuổi mới được tham gia đến 65 tuổi. Riêng đối tượng 15 ngày tuổi sẽ chỉ được bảo hiểm theo chương trình qui định của Bảo hiểm Bảo Việt.

Chi tiết gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Liên hệ nhanh