BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chắc hẳn một trong những vấn đề người mua bảo hiểm sức khỏe quan tâm nhất là những quyền lợi họ sẽ nhận được, như quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, quyền lợi bảo hiểm sinh mạng,…

Trong đó, “đồng chi trả” là cụm từ không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ. Hôm nay, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu thêm về “đồng chi trả” nhé!

Vậy rốt cuộc “đồng chi trả” là gì?

Theo định nghĩa của công ty bảo hiểm PVI, “đồng chi trả” là số tiền theo tỉ lệ mà bảo hiểm PVI và người được bảo hiểm cùng chi trả khi phát sinh chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm.

Hiểu một cách đơn giản thì “đồng chi trả” chỉ việc công ty bảo hiểm hỗ trợ trả một phần chi phí theo tỷ lệ trong hợp đồng đã kí giữa hai bên cho người mua bảo hiểm.

Tuy nhiên, số tiền bảo hiểm sẽ không vượt quá giới hạn quyền lợi quy định trong bảng quyền lợi bảo hiểm.

Tại sao lại xuất hiện “đồng chi trả”?

Thông thường, đồng chi trả là một cách để công ty bảo hiểm có thể vừa cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng đăng kí mua bảo hiểm, lại vừa có thể phòng tránh rủi ro số tiền bảo hiểm bồi thường cho khách hàng quá lớn.

Vì vậy, đồng chi trả thường được công ty bảo hiểm đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có khả năng gặp phải rủi ro cao hơn người bình thường, ví dụ như trẻ sơ sinh và sản phụ.

Cách tính “đồng chi trả”

Đồng chi trả sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm trên tổng số tiền chi phí phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc trên các mức giới hạn phụ của quyền lợi nội trú/ngoại trú tùy theo mức nào thấp hơn thì được áp dụng.

Giới hạn chi phí được bảo hiểm sau khi đồng chi trả tối đa bằng giới hạn quyền lợi quy định trong bảng quyền lợi quy định..

Ví dụ với đồng chi trả 70/30, công ty bảo hiểm sẽ chịu 70% phí và người mua bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm trả 30% cho thiệt hại xảy ra.

Bạn đang phân vân nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu và cần được tư vấn thêm?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh