BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nhu cầu xuất ngoại cho mục đích du học, du lịch hay công tác của người dân ngày càng thường xuyên. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn còn chưa nhận thấy rõ ràng lợi ích của việc trang bị bảo hiểm du lịch trong các chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch của các khách hàng.

Không những chỉ bảo hiểm cho những rủi ro liên quan đến du lịch mà còn cho những hoạt động như công tác, làm việc, du học,… ở phạm vi nước ngoài.

Vì sao mua bảo hiểm du lịch là cần thiết?

  1. Chi phí cho bảo hiểm du lịch không lớn nhưng lại có thể làm chỗ dựa kinh tế trong những tình huống xấu.
  2. Khí hậu ở nước ngoài sẽ có thể khác với Việt Nam nên bạn sẽ có khả năng bị ốm trong quá trình đi du lịch.
  3. Chuyện bị thương trong hành trình là có khả năng.
  4. Chi phí nằm viện và khám, chữa bệnh một số nước như: Nhật, Singapore, Mỹ,…khá đắt đỏ.
  5. Nhiều công ty bảo hiểm có dịch vụ liên hệ 24/7. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi luôn có người hướng dẫn cách khắc phục sự cố trong một số trường hợp khẩn cấp.

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du lịch phù hợp mới mục đích của từng cá nhân, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là kênh phân phối và đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM hoặc thanh toán chuyển khoản,….
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí

Quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

Liên hệ nhanh