BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Về Bảo hiểm Liberty

Tập Đoàn Bảo Hiểm Toàn Cầu Liberty

Trụ sở chính tập đoàn tại Boston – Mỹ, Tập Đoàn Liberty Mutual với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm tại Mỹ và trên phạm vi toàn cầu. Tập Đoàn Liberty Mutual danh tiếng tại Mỹ và trên thế giới, có mặt tại 29 quốc gia khắp các châu lục trên thế giới với hơn 45.000 nhân viên.

Năm 2020, Tập toàn Liberty đứng vị trí thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại và vị trí thứ 71 trong danh sách 500 công ty, tập đoàn lớn nhất nước Mỹ tính theo doanh số được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Fortune.

Bảo hiểm Liberty

Bảo Hiểm Liberty tại Việt Nam

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam, tự hào trong danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, là một trong những nhà bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003. Bảo hiểm Liberty Việt Nam tiếp nối, phát huy và đem đến những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tiêu chuẩn toàn cầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho người Việt Nam.

Tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng Công nghệ hiện đại, giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả. Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở bất kỳ nước nào, Khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Liberty là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với tất cả người Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm của Liberty giúp đảm bảo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, phục vụ tất cả nhu cầu của cuộc sống như bảo hiểm toàn diện xe ô tô,nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm… qua các kênh truyền thống, trực tiếp và trực tuyến với chi phí hợp lý. Liberty luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là nơi khách hàng tìm tới đầu tiên cho những giải pháp bảo hiểm thực tế bảo vệ trước mọi rủi ro, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Một số giải thưởng

Bảo hiểm Liberty Việt Nam tự hào được bình chọn top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2018, 2019, 2020 và là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài duy nhất đạt thành tích này.

Bảo hiểm Liberty đã trở thành công ty bảo hiểm Phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam vinh danh với 3 giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu trong 2 năm liên tiếp 2021 và 2022. Đây là giải thưởng thường niên uy tín do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức trao thưởng, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Việt Nam. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

  • Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm, Dịch vụ Sáng tạo, Tiêu biểu với sản phẩm Bảo hiểm xe ô tô toàn diện – AutoCare Liberty (2021)
  • Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất (2021)
  • Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm & Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu (2022)

Bảo hiểm Liberty Việt Nam tiếp tục vinh dự nhận “cú đúp” giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Insurance Asia Awards (IAA – Giải thưởng Bảo hiểm châu Á) 2022:

  • Công ty Bảo hiểm Quốc tế của năm
  • Sáng kiến của năm dành cho sản phẩm Bảo hiểm Ô tô

Hoạt động vì cộng đồng

Lan tỏa yêu thương cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Hàng năm, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty phát động phong trào thiện nguyện tại tất cả các quốc gia đang có hoạt động kinh doanh với tên gọi Liberty vì Cộng đồng, mong ước sẽ mang đến cho cộng đồng sự an tâm, sẻ chia và cùng nhau hướng đến một cuộc sống an toàn hơn và đảm bảo hơn. Cam kết của Liberty Mutual là đền đáp lại cho cộng đồng, những địa phương nơi tập đoàn có các hoạt động kinh doanh. Trong những năm vừa qua, đã diễn ra rất nhiều hoạt động của chương trình Liberty vì Cộng đồng, những hoạt động có ý nghĩa nhân văn từ tập thể nhân viên công ty. Các hoạt động này là sự hiện thực hóa các giá trị của Liberty, đó là “Ưu tiên Con người” và “Ứng xử có Trách nhiệm”.

Hoạt động cộng đồng Liberty là chương trình phục vụ cộng đồng hàng năm của Tập đoàn Liberty Mutual trên toàn cầu. Trong những năm qua, hơn 25.000 nhân viên của tập đoàn Liberty Mutual đã hoàn thành hơn 2.000 dự án thay mặt cho 900 tổ chức từ thiện tại 21 quốc gia trên thế giới.

Bằng việc giữ vững cam kết đền đáp lại cộng đồng và hiện thực hóa “Giá trị của chúng ta” và “Ứng xử có trách nhiệm”, các chương trình Serve with Liberty và Give with Liberty mong muốn được hỗ trợ và lan tỏa tình thương tới những người đang cần giúp đỡ và cho họ biết rằng họ không hề đơn độc. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp và hy vọng truyền tải thông điệp nhân văn và có trách nhiệm đến các cộng đồng nơi chúng tôi đang sinh sống và làm việc. Liberty chân thành cảm ơn nhiệt tình hưởng ứng hoạt động các chương trình Liberty vì cộng đồng của tất cả mọi người.

Báo cáo tài chính

Năng lực Tài chính Vững mạnh

Năm 2020-2021, mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19 khiến cho các chỉ số kinh tế và thương mại trong nước sụt giảm, Bảo hiểm Liberty vẫn duy trì mức tăng trưởng hợp lý, có thể xem đây tiếp tục là một năm thành công xét trên nhiều phương diện. Năm 2020 cũng là cột mốc đáng nhớ, khi Liberty ba năm liên tục được bình chọn “Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam” và năm thứ tư liên tiếp báo cáo hoạt động kinh doanh có lợi nhuận, góp phần duy trì vị thế của Bảo hiểm Liberty trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Năm 2021, Liberty hân hạnh được nhận cùng lúc 2 giải thưởng Dịch vụ Tài chính Tiêu biểu 2021, đây là giải thưởng thường niên uy tín do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp cùng Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB) tổ chức trao thưởng trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và bảo hiểm. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chúng.

Hiện nay, Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả. Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở bất kỳ nước nào, Khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Liberty là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với tất cả người Việt Nam, bảo vệ toàn diện cho khách hàng, giúp mọi khách hàng tự tin nắm bắt hiện tại, vững tin theo đuổi tương lai.

Sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm cá nhân

Bảo hiểm gia đình và nhà cửa

Bảo vệ tổ ấm của bạn từ bên ngoài đến bên trong với gói bảo hiểm nhà cửa toàn diện của Liberty

Bảo hiểm y tế và tai nạn con người

Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm ung thư

Dự phòng tài chính hôm nay, an tâm che chở cho tương lai

Quyền lợi bảo hiểm tiêu biểu

Bảo hiểm bệnh Ung thư ở bất cứ giai đoạn nào theo chương trình bảo hiểmChi trả 1 lần 100% giá trị bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán bệnh giúp bạn an tâm chủ động về tài chính để tiến hành điều trị kịp thời

Phí bảo hiểm thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện

Đảm bảo quyền lợi bảo hiểm được tự động tái tục theo chu kì 5 năm

Bồi thường minh bạch, đơn giản và nhanh chóng trong vòng 15 ngày làm việc

Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên của bạn với gói bảo hiểm sức khỏe đẳng cấp thế giới của Liberty

Quyền lợi bảo hiểm chính

Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài

Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà

Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện; Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám

Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng

Không áp dụng hạn ch​ế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm Sức khỏe Tiêu chuẩn

Chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của bạn với gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn của Liberty

Quyền lợi bảo hiểm chính

Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn

Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước

Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện

Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

Bảo hiểm Tai nạn Con người

Quyền lợi bảo hiểm chính

Bảo hiểm cho tai nạn do mọi nguyên nhân

Điều trị ở Việt Nam hoặc nước ngoài

Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật và điều trị

Linh hoạt trong việc lựa chọn hạn mức bảo hiểm

Dịch vụ khách hàng 24/7

Bảo hiểm sức khỏe quốc tế nhóm MyHealth

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp cho các công ty thuộc mọi quy mô

Các Quyền lợi chính

Quyền lợi bảo hiểm lên đến 46.4 tỷ đồng – một trong những mức bảo hiểm hấp dẫn nhất trên thị trường Việt Nam

Chương trình bảo hiểm linh hoạt cho phép bạn lựa chọn và kết hợp các quyền lợi bảo hiểm để tạo nên chương trình bảo hiểm sức khoẻ lý tưởng của riêng bạn, từ chương trình cơ bản và giá cả phải chăng đến toàn diện

Bảo hiểm toàn bộ đối với nhập viện, tai nạn và phẫu thuật ngoại trú

Bảo hiểm toàn bộ đối với điều trị ung thư

Vận chuyển y tế cấp cứu toàn cầu và hồi hương

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch Liberty bảo vệ toàn diện cho khách hàng khi đi du lịch nước ngoài với 33 quyền lợi cho nhiều loại rủi ro. Du lịch trong mùa dịch an tâm hơn với quyền lợi chi trả chi phí điều trị y tế ở nước ngoài bao gồm cả điều trị Covid-19 và các rủi ro nằm ngoài kế hoạch như hủy chuyến bay hay thất lạc hành lý.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm du lịch Liberty

Xem chi tiết Bảo hiểm du lịch Liberty tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm ô tô của Liberty là sản phẩm bảo hiểm toàn diện với phạm vi bảo hiểm rộng nhất cho mọi rủi ro trên các hành trình của bạn. Với hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu của Liberty, giờ đây khách hàng có thể tự giám định xe, nhận báo giá và mua bảo hiểm ô tô online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Gói sản phẩm xe ô tô bao gồm:

Bảo hiểm TNDS BB

Trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba

Về Người: 150.000.000 VNĐ/người

Về Tài Sản: 100.000.000 VNĐ/vụ

Tổng hạn mức trách nhiệm: Không giới hạn

Bảo hiểm Ô tô

Mức khấu trừ: lựa chọn từ 500.000 VNĐ

Bảo hiểm tổn thất toàn bộ

Bảo hiểm tổn thất bộ phận

Bảo hiểm mất cắp toàn bộ

Hỗ trợ cứu hộ cho mọi rủi ro

Bảo hiểm thủy kích

Garage tùy chọn

Bảo hiểm không khấu hao thay thế mới

Bảo hiểm Ô tô và Bảo hiểm TNDS BB

Mức khấu trừ: Lựa chọn từ 500.000 VNĐ

Bảo hiểm tổn thất toàn bộ

Bảo hiểm tổn thất bộ phận

Bảo hiểm mất cắp toàn bộ

Hỗ trợ cứu hộ cho mọi rủi ro

Bảo hiểm thủy kích

Garage tùy chọn

Bảo hiểm không khấu hao thay thế mới

Trách nhiệm dân sự bắt buộc với bên thứ ba

Bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm Bắt buộc TNDS Xe máy

Bảo hiểm doanh nghiệp

Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Xem chi tiết Bảo hiểm du lịch Liberty tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm Kỹ thuật

Đảm bảo an toàn tài chính cho các dự án xây dựng của doanh nghiệp bạn

Quyền lợi chính Bảo hiểm Kỹ thuật Liberty

Bảo hiểm Trách Nhiệm

Bảo vệ tài chính tối đa cho doanh nghiệp của bạn trước các rủi ro pháp lý

Bảo hiểm Hàng hóa

Mua bảo hiểm hàng hóa Liberty và vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế một cách an tâm nhất

Quyền lợi chính bảo hiểm hàng hóa Liberty

Bảo hiểm Tài Sản & Gián đoạn kinh doanh

Bảo vệ toàn diện cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn

Bảo hiểm Tài Sản & Gián đoạn kinh doanh Liberty

Bảo hiểm Bồi thường Tai nạn Người lao động

Bảo vệ doanh nghiệp và nhân viên của bạn khi gặp phải tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp

Y tế nhóm và tai nạn cá nhân

Bảo hiểm Ung thư

Quyền lợi Bảo hiểm Ung thư Liberty

Dự phòng tài chính để nhân viên của bạn có thể an tâm làm việc

Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên của bạn với gói bảo hiểm sức khỏe đẳng cấp thế giới của Liberty

Quyền lợi bảo hiểm chính

Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài

Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nh

Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện; Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám

Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng

Không áp dụng hạn ch​ế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm Sức khỏe Tiêu chuẩn

Quyền lợi bảo hiểm chính

Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn

Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nướ

Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện

Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm Tai nạn Con người

Quyền lợi bảo hiểm chính

Bảo hiểm cho tai nạn do mọi nguyên nhân

Điều trị ở Việt Nam hoặc nước ngoài

Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật và điều trị

Linh hoạt trong việc lựa chọn hạn mức bảo hiểm

Dịch vụ khách hàng 24/7

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm tai nạn Liberty

Bảo hiểm Sức khỏe Quốc tế MyHEALTH

Các Quyền lợi chính

Quyền lợi bảo hiểm lên đến 46.4 tỷ đồng – một trong những mức bảo hiểm hấp dẫn nhất trên thị trường Việt Nam

Chương trình bảo hiểm linh hoạt cho phép bạn lựa chọn và kết hợp các quyền lợi bảo hiểm để tạo nên chương trình bảo hiểm sức khoẻ lý tưởng của riêng bạn, từ chương trình cơ bản và giá cả phải chăng đến toàn diện

Bảo hiểm toàn bộ đối với nhập viện, tai nạn và phẫu thuật ngoại trú

Bảo hiểm toàn bộ đối với điều trị ung thư

Vận chuyển y tế cấp cứu toàn cầu và hồi hương

Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Cần thêm thông tin chi tiết về Bảo hiểm Liberty quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ nhanh

    ...