BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm ô tô là gì? Tại sao cần phải sử dụng bảo hiểm ô tô? Nên sử dụng bảo hiểm ô tô của hãng nào? Là một chủ xe ô tô, chắn hẳn bạn đã từng thắc mắc những vấn đề như trên. Bạn có thể tham khảo thêm bảo hiểm ô tô của công ty bảo hiểm Bảo Minh – một công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay.

Trước hết, bạn đã hiểu rõ về bảo hiểm ô tô chưa?

Trong trường hợp xảy ra các sự cố đâm, va, cháy, nổ, lật đổ, chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, những chủ xe có sử dụng bảo hiểm ô tô sẽ được bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại tương ứng đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm toàn diện cho chủ xe, từ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất cho đến bảo hiểm tai nạn lái xe. Điều này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng xe ô tô, từ đó tận hưởng và nỗ lực trọn vẹn trong cuộc sống.

Tôi được bảo hiểm những gì khi lựa chọn Bảo Minh?

Trong những trường hợp không lường trước được sau, quý khách hàng sẽ được Bảo Minh chịu trách nhiệm bảo hiểm:

  • Hỏa hoạn, cháy, nổ
  • Mất toàn bộ xe do trường hợp: xe bị trộm, xe bị cướp

  • Đâm, va (bao gồm do vật thể từ bên ngoài tác động lên), lật đổ
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra

Ngoài ra, Bảo Minh cũng sẽ hỗ trợ bù đắp chi trả những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa tổn thất phát sinh thêm cũng như chi phí đưa xe được bảo hiểm tới gara sửa chữa phù hợp khi chủ xe ô tô/ người đại diện thực hiện theo chỉ dẫn của Bảo Minh.

Số tiền bồi thường đối với một sự kiện bảo hiểm không lớn hơn số tiền bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm được hai bên kí kết.

Mua bảo hiểm ô tô Bảo Minh tại đâu?

IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến, với nhiều ưu điểm vượt trội, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong quá trình sử dụng bảo hiểm ô tô Bảo Minh:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ;
  • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia bảo hiểm xe ô tô tại IBAOHIEM quý khách sẽ nhận được khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm;
  • Hệ thống Gara liên kết rộng khắp cả nước, nhân viên giám định Bảo Việt thân thiện, nhiệt tình;
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…);
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất;

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh