BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo Việt Nhân Thọ: An Phát Trọn Đời

1. Giới thiệu về Tập đoàn Bảo Việt –­ Bảo Việt nhân thọ.

Được thành lập ngày 15/1/1965, đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn Tài chính ­ Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam được Nhà nước công nhận và xếp hạng. Hơn nữa, Bảo Việt Nhân Thọ cũng tự hào khi trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên thành lập tại Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt luôn xác định rõ nhu cầu của khách hàng để cung cấp ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và toàn vẹn nhất.

Bảo hiểm Nhân thọ được Tập đoàn Bảo Việt xác định là một trong những loại hình bảo hiểm vô cùng quan trọng, phải được cung cấp ra thị trường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ và đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường gọi là: Bảo Việt Nhân thọ, đánh dấu cho sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ:

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm bảo hiểm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như đầu tư tài chính của khách hàng. Các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ được coi là giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo vệ”, “tiết kiệm”, “đầu tư”.

Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết của sản phẩm “An Phát Trọn Đời”. Gói bảo hiểm này sẽ là giải pháp “đầu tư” linh hoạt mà Bảo Việt Nhân thọ mong muốn được gửi tới quý khách hàng.

2. Sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ: Gói An Phát Trọn Đời.

Với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và bình an cho mọi gia đình Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ giới thiệu sản phẩm An Phát Trọn Đời như một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo vệ”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng bảo vệ ưu việt của sản phẩm, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi về bảo vệ toàn diện bao gồm: quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Hơn nữa, số tiền bảo hiểm có thể lên đến 40 lần Phí bảo hiểm năm. Người tham gia có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng vẫn được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.

2.1 Gói An Phát Trọn Đời: Đối tượng tham gia.

Gói An Phát Trọn Đời của Bảo Việt Nhân thọ sẽ dành cho những đối tượng khách hàng: Khách hàng từ độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

2.2 Gói An Phát Trọn Đời: Giải pháp bảo vệ tài chính hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ.

a) Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Bên mua bảo hiểm có quyền lựa chọn một trong hai Quyền lợi bảo hiểm tử vong sau:

­ – Quyền lợi Cơ bản: Gía trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm gia tăng và Gía trị Tài khoản Hợp đồng tính tại thời điểm Người được bảo hiểm tử vong.

­ – Quyền lợi Vượt trội: Số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với Gía trị Tài khoản Hợp đồng tính tại thời điểm Người được bảo hiểm tử vong.

­ – Quyền lợi bảo hiểm tử vong lựa chọn được nêu tại Giấy yêu cầu bảo hiểm và Phụ lục Hợp Đồng

Lưu ý: Nếu vào ngày Kỷ niệm Hợp đồng năm, người được bảo hiểm đạt 70 tuổi nếu khách hàng không yêu cầu giữ nguyên Quyền lợi Vượt trội đã lựa chọn, quyền lợi Bảo hiểm tử vong sẽ tự động chuyển sang Quyền lợi Cơ bản.

­ – Nếu khách hàng không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, khách hàng sẽ được chi trả Quyền lợi bằng 100% quyền lợi Bảo hiểm Tử vong.

­ – Nếu khách hàng không may bị mắc các bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, khách hàng sẽ được 50% Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong (không quá 500 triệu đồng).

­ – Khách hàng sẽ được bảo hiểm ngay cả khi không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu gía trị giải ước của Hợp đồng (sau khi trừ Khoản nợ) vẫn đủ cho Khoản khấu trừ hàng tháng.

b) Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Tương ứng với độ tuổi của khách hàng tại thời điểm xảy ra tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ trả cho Bên mua bảo hiểm Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong. Chúng tôi xin nhấn mạnh lại rằng: Gía trị của Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn được xác định tại thời điểm tai nạn.

c) Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Tương ứng với độ tuổi của Người được hưởng bảo hiểm tại thời điểm Người được bảo hiểm nghèo ở giai đoạn cuối, Bảo Việt Nhân thọ trả cho Bên mua bảo hiểm 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

2.3 Gói An Phát Trọn Đời: Giải pháp tiết kiệm hiệu quả, đầu tư an toàn.

­ – Qúy khách hàng sẽ được hưởng lãi suốt đầu tư từ Qũy liên kết chung:

Đầu tư theo chiến lược an toàn vào các giải pháp đầu tư sinh lời ổn định. Lãi suất của Qũy liên kết chung sẽ được Bảo Việt Nhân thọ công bố vào cuối mỗi năm tài chính tại website: baovietnhantho.com.vn

Qúy khách sẽ được đảm bảo chi trả lãi suất trong suốt thời hạn Hợp đồng không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu. Lãi suất cam kết tối thiểu của Hợp đồng như sau:

­ – Khách hàng sẽ được hưởng Quyền lợi duy trì Hợp đồng được trả bằng cách cộng thêm vào Gía trị tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 10 vào mỗi 5 năm sau đó.

­ – Quyền lợi Thưởng gia tăng Gía trị tài khoản lần đầu tiên có trên thị trường sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Gía trị tài khoản hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

­ – Qúy khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn thảnh thơi đến trọn đời với quyền lợi đáo hạn thuận tiện.

2.4 Gói An Phát Trọn Đời: Linh hoạt vượt trội trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính và đóng phí.

a) Linh hoạt lựa chọn và điều chỉnh giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu.

Khi tham gia gói An Phát Trọn Đời của Bảo Việt nhân thọ, khách hàng có thể lựa chọn, điều chỉnh những giải pháp tài chính để phù hợp với nhu cầu của mình:

­ – Tùy chọn hoặc Điều chỉnh Số tiền bảo hiểm: Dựa trên mức tuổi và mức phí đóng hằng năm hoặc theo nhu cầu hiện tại của khách hàng.

­ – Điều chỉnh tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm.

­ – Thay đổi Quyền lợi bảo hiểm tử vong chuyển từ Quyền lợi Cơ bản sang Quyền lợi Vượt trội, và ngược lại.

b) Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm.

Qúy khách hàng có thể:

­ – Lựa chọn, thay đổi thời hạn đóng phí: Tùy thuộc vào khả năng tài chính từng thời kỳ.

­ – Lựa chọn, thay đổi định kỳ đóng phí:  Theo định kỳ hàng năm, 6 tháng, quý hoặc tháng.

­ – Thay đổi số phí bảo hiểm: Khi khả năng tài chính thay đổi (giảm phí sau 2 năm Hợp đồng đầu tiên).

­ – Đóng thêm phí để gia tăng đầu tư:  Tổng phí đóng thêm một năm có thể lên đến 5 lần số phí bảo hiểm định kỳ quy năm.

­ – Tạm ngừng đóng phí tại thời điểm không còn khả năng đóng phí, Khách hàng có thể tạm ngừng đóng phí khi Giá trị giải ước của Hợp đồng trừ đi Khoản nợ (nếu có) đủ cho các khoản khấu trừ hàng tháng.

2.5 Gói An Phát Trọn Đời: Gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ.

Ngoài hợp đồng chính, Khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ toàn diện cho bản thân cũng như cho những người thân yêu trong gia đình:

– Nhóm sản phẩm bảo vệ Khách hàng trước các rủi ro tai nạn.

­ – Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

­ – Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro.

2.6 Gói An Phát Trọn Đời: Cung cấp các sản phẩm bổ trợ toàn diện.

Ngoài các quyền lợi nêu trên, khách hàng khi tham gia gói An Phát Trọn Đời của Bảo Việt Nhân thọ còn được hưởng những sản phẩm, quyền lợi bổ trợ như :

­ – Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng.

­ – Quyền lợi miễn đóng phí.

­ – Bảo hiểm tai nạn toàn diện.

­ – Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

– Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.

­ – Bảo hiểm chăm sóc y tế.

­ – Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa.

­ – Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

­ – Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ.

2.7 Gói An Phát Trọn Đời: Mức phí tham gia

IBAOHIEM xin cung cấp cho quý khách hàng, mức phí tối thiểu để khách hàng có thể tham gia chương trình này của Bảo Việt Nhân thọ:

Các loại phí:

– Phí bảo hiểm rủi ro: Phí bảo hiểm rủi ro được xác định căn cứ vào tỷ lệ Phí bảo hiểm rủi ro, Số tiền bảo hiểm rủi ro, nghề nghiệp, sức khoẻ, độ tuổi, giới tính của Người được bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm và các quy định liên quan của Bảo Việt Nhân thọ.

– Phí ban đầu:

– Phí quản lý Hợp đồng: 20.000 đồng/tháng.

– Phí quản lý Quỹ liên kết chung: 2%/năm tính trên phần giá trị của Hợp đồng trong Quỹ liên kết chung. Mức Phí quản lý Quỹ liên kết chung có thể thay đổi nhưng sẽ không quá 3%/năm.

– Phí khuyến khích duy trì Hợp đồng: trong khoảng từ 0,25%/năm đến 1%/năm tính trên phần giá trị của Hợp đồng trong Quỹ liên kết chung.

– Phí chấm dứt Hợp đồng được thu khi Hợp đồng chấm dứt trước thời hạn trong 07 năm phân bổ đầu tiên. Cụ thể:

-Phí rút trước & Phí dịch vụ: được áp dụng khi có khoản rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng và được tính theo tỷ lệ thuận với Phí chấm dứt Hợp đồng theo nãm phân bổ. Khi rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng, Quý khách chịu thêm Phí dịch vụ (hiện tại là 100.000 đồng). Trong mỗi Năm Hợp đồng, Hợp đồng được miễn Phí dịch vụ cho lần rút đầu tiên.

– Phí kiểm tra sức khỏe: bằng phí thực tế phát sinh. Quý khách chỉ phải chịu phí này trong một số trường hợp.

– Phí đánh giá rủi ro và phát hành Hợp đồng: 0,3% Số tiền bảo hiểm tử vong, tối thiểu: 60.000 đồng, tối đa: 300.000 đồng. Quý khách chỉ phải chịu phí này trong một số trường hợp.

2.8 Đánh giá của người dùng về sản phẩm: An Phát Trọn Đời

Mới đây, Mới đây, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ đã được Tạp chí Tài chính và ngân hàng quốc tế uy tín của Anh Quốc (Global Banking & Finance Review) vinh danh là Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt và các đặc điểm ưu việt, sản phẩm An Phát Trọn đời của Bảo Việt Nhân Thọ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn. Trước đó trong năm 2015, Sản phẩm An Phát Trọn Đời cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Tin&Dùng Việt Nam 2015” do Thời báo Kinh tế – Tạp chí tư vấn Tiêu &Dùng, (một đơn vị báo chí uy tín tại Việt Nam) khởi xướng nhằm tôn vinh những đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

3. Mua Bảo Việt Nhân thọ ­– An Phát Trọn Đời ở đâu uy tín?

Bảo Việt có nhiều kênh liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin về bảo hiểm Bảo Việt. Qúy khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước có thể truy cập vào những kênh thông tin sau để biết thêm thông tin chi tiết: ibaohiem.vn, ibaoviet.vn, baoviet.com.vn.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh