BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thông tin chung

Hiện nay thị trường bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ đã trở nên đa dạng hơn về thời gian tích lũy như 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm hoặc thậm chí là trọn đời. Việc mua bảo hiểm nhân thọ với thời hạn 15 năm cũng đang được khá nhiều người lựa chọn nhằm mục đích bảo vệ bản thân trước những tai nạn, bệnh tật không may xảy ra hoặc cũng là cách đầu tư một khoản tích lũy dài hạn cho những dự định tương lai thay vì gửi ngân hàng. Qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu gói bảo hiểm 15 năm này nhé.

Bảo Việt đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp nhiều các loại hình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng khách hàng. Với sự uy tín và là thương hiệu lâu đời nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Bảo Việt luôn tự tin đem đến sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  Về Bảo Việt Nhân thọ

  Bảo Việt Nhân thọ – Tự hào thương hiệu quốc gia

  Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam – từ năm 1996

  Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

  Quá trình hình thành

  Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

  Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam hơn ai hết. Những nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

  Khẳng định vị thế

  Bảo Việt – Thương hiệu Bảo hiểm duy nhất được vinh danh Thương hiệu quốc gia (Vietnam Value)

  Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

  Xem thêm: Bảo Việt Nhân thọ

  Các gói bảo hiểm

  Bảo hiểm nhân thọ 15 năm

  Gói bảo hiểm 15 năm của Bảo Việt – Bảo hiểm nhân thọ

  Hiện nay có một số nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản có hầu như 90% dân số quan tâm và sử dụng bảo hiểm nhân thọ. Không tự dưng mà ở các nước này bảo hiểm nhân thọ lại được ưa chuộng đến thế. Bởi họ nhân ra đây là một giải pháp hữu ích tích lũy tài chính cho tương lai và cũng như bảo vệ bản thân trước những rủi ro không may xảy ra. Ở Việt Nam có khá nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Bảo Việt nhân thọ – đơn vị duy nhất của người Việt luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Bảo hiểm nhân thọ được lựa chọn thời gian tham gia khá linh hoạt như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm hay thậm chí là trọn đời. Hiện tại Bảo Việt Nhân thọ có rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau tuy nhiên có hai chương trình bảo hiểm 15 năm được nhiều người ưa chuộng nhất là: An Phát Cát Tường và An Khang Hạnh Phúc

  An Khang Hạnh Phúc

  • Độ tuổi tham gia bảo hiểm An Khang Hạnh Phúc từ 0 đến 65 tuổi
  • Thời hạn đóng phí và tham gia bảo hiểm vô cùng linh hoạt 10, 15, 20, 25 năm 
  •  Hỗ trợ 3 chương trình ưu đãi: Cơ bản, nâng cao và cao cấp, được bảo vệ từ 0 tuổi cho đến trọn đời
  • Quyền lợi tử vong do tai nạn, thương tật lên tới 15 tỷ đồng         
  • Tích lũy ưu việt với quyền lợi thưởng và mức lãi suất cao trên thị trường: Tại ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 và 20, khách hàng sẽ nhận được thêm quyền lợi thưởng đặc biệt tương ứng tối đa 30% và 50% phí bảo hiểm định kỳ quy năm
  • Bảo hiểm tối đa tới 2 tỷ đồng bao gồm: Trợ cấp nằm viện, phẫu thuật, chi phí vận chuyển y tế cấp cứu, tử vong khi nằm viện.

  An Phát Cát Tường

  • Được lựa chọn hai quyền lợi bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn: Quyền lợi cơ bản (giá trị tích lũy cao), quyền lợi vượt trội (giá trị bảo vệ cao)
  • Hỗ trợ số tiền bảo hiểm chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho việc: Trợ cấp viện phí từ cơ bản cho tới đặc biệt, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu
  • Trả tối đa lên đến 100% số tiền bảo hiểm bệnh ung thư, tai biến mạch máu não – đột quỵ tương đương với 2,5 tỷ đồng
  • An Phát Cát Tường chính là giải pháp đầu tư tích lũy dài hạn hiệu quả và tối ưu nhất cho bản thân và gia đình
  • Quyền lợi được thưởng gia tăng giá trị tài khoản, hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi được thưởng càng cao
  • Hình thức đóng phí đa dạng: 1 lần, 5 năm hoặc đóng bằng thời hạn của bảo hiểm
  • Từ 0 đến 65 tuổi đã có thể tham gia bảo hiểm 

  Việc mua bảo hiểm nhân thọ chính là lựa chọn hữu ích và tối ưu cho bản thân và gia đình trước những rủi ro không lường trước được và là một phương pháp tích lũy đầu tư có lợi cho tương lai. 

  Hi vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn về gói bảo hiểm 15 năm của Bảo Việt Nhân thọ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí: 

  • Hotline: 0966.795.333 – 0966.490.888 
  • Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn
  •  Zalo: 0966.795.333 – 0966.490.88

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Liên hệ nhanh

    ...