BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Gói bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt dành cho con  ­những thế hệ cần được bảo vệ và phát triển tốt nhất chính là gói bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt “An Hưng Phát Lộc”. Từ tháng 12/2017, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ hỗn hợp “An Hưng Phát Lộc” ­ sản phẩm cung cấp giải pháp bảo vệ  ưu việt trước những rủi ro cuộc sống cho cả gia đình; cung cấp giải pháp tích lũy, tiết kiệm cao cho khách hàng và phạm vi bảo hiểm rộng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

An Hưng Phát Lộc mang đến tổng quyền lợi lên đến 344% số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn bao gồm: Quyền lợi đáo hạn, Quyền lợi đặc biệt, Quyền lợi định kỳ tích lũy (nếu để lại). Mặt khác, An Hưng Phát Lộc cho phép đóng phí ngắn trong 5 năm, 10 năm mà vẫn được tiếp tục bảo hiểm với đầy đủ các quyền lợi của sản phẩm tới hết thời gian bảo hiểm của Hợp đồng.

An Hưng Phát Lộc dành cho con

“An Hưng Phát Lộc” bảo vệ trước những rủi ro cuộc sống.

Khi tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, nhu cầu hàng đầu của người tham gia là để bảo vệ bản thân hoặc gia đình trước những rủi ro không lường trước và không mong muốn của cuộc sống. Theo số liệu thống kê về giải quyết quyền lợi của Bảo Việt Nhân thọ, các trường hợp chi trả do tai nạn chiếm một tỉ lệ lớn. Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, hàng năm có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của gần 35.000 người, trong đó có tới 15.000 người (43%) tử vong do tai nạn giao thông.

Với thực tế này, sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” được Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp ra thị trường để tăng sự bảo vệ trước những rủi ro về tại nạn. Khách hàng sẽ được Bảo Việt Nhân thọ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng khi bị thương tật nghiêm trọng do tai nạn. Danh sách các thương tật nghiêm trọng bao gồm 06 trường hợp Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và 03 loại thương tật phổ biến được bổ sung nhằm tăng phạm vi bảo vệ cho Khách hàng trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống.

Mặt khác, với nghĩa vụ phải bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống, An Hưng Phát Lộc sẽ chi trả tối đa 300% số tiền bảo hiểm gia tăng trước rủi ro tử vong. Quyền lợi này sẽ bù đắp những mất mát về tài chính và góp phần đảm bảo duy trì mức sống của gia đình, giúp gia đình khách hàng nhanh chóng ổn định để vượt qua giai đoạn khó khăn khi Người được bảo hiểm không may bị tử vong. Cụ thể quyền lợi như sau:

Sau cùng, bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối là quyền lợi Miễn phí cho rủi ro bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối được Bảo Việt Nhân thọ lần đầu cung cấp ra thị trường với mong muốn bảo vệ toàn diện và ổn định tài chính cho Khách hàng và gia đình trong thời gian khó khăn nhất.

Khách hàng có thể yên tâm điều trị mà vẫn duy trì được quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm trong thời gian còn lại của Hợp đồng khi Người được bảo hiểm không may bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Cụ thể quyền lợi như sau:

Tổng kết lại, An Hưng Phát Lộc là chương trình bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất, để bảo vệ bạn và người thân trước những rủi ro của cuộc sống. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn kết hợp sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” với các sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân thọ nhằm gia tăng giá trị bảo vệ và quyền lợi như các sản phẩm hỗ trợ chi phí điều trị y tế với số tiền chi trả cho phẫu thuật, nằm viện có thể gấp 1.000 lần số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ, tối đa lên đến 2 tỷ đồng.

“An Hưng Phát Lộc” Gía trị tích lũy cao với quyền lợi đáo hạn hấp dẫn.

Một điểm ưu việt khác của sản phẩm “An Hưng Phát Lộc” là trong trường hợp không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao. Tổng quyền lợi khách hàng được nhận đến khi đáo hạn tối đa lên tới 344% STBH gốc bao gồm nhiều quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi đáo hạn, quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn và quyền lợi định kì lũy tích.

Khách hàng sẽ được chi trả Quyền lợi định kỳ vào mỗi 3 năm. Cụ thể như sau: Khách hàng được chi trả định kỳ 10% Số tiền bảo hiểm gốc mỗi 3 năm bắt đầu từ Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 3, tối đa lên đến 8 lần chi trả trong toàn bộ thời hạn Hợp đồng (Không trả vào ngày đáo hạn). Khách hàng có thể lựa chọn tích lũy Quyền lợi định kỳ và hưởng Lãi suất tích lũy theo quy định của Bảo Việt Nhân thọ hoặc có thể đề nghị rút Quyền lợi định kỳ đang tích lũy.

Khi khách hàng sống tới ngày Hợp đồng đáo hạn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng. Cụ thể quyền lợi như sau:

Thành tựu đạt được của gói bảo hiểm “An Hưng Phát Lộc”.

Bảo hiểm nhân thọ là một sự cam kết bảo vệ dài hạn giữa khách hàng và công ty bảo hiểm trong đó khách hàng tích lũy một số tiền nhỏ định kỳ gửi công ty bảo hiểm để nhận ra một số tiền cam kết lớn khi xảy ra rủi ro, dù khách hàng đã đóng được ít hay nhiều; hoặc nhận lại giá trị đáo hạn lớn khi hết thời hạn hợp đồng. Điều này giúp khách hàng hoạch định một kế hoạch tài chính rõ ràng cho tương lai trước những bất trắc không lường trước.

Chỉ sau 2 tuần chính thức triển khai, An Hưng Phát Lộc đã thu hút được gần 15.000 lượt khách hàng quan tâm tới tham dự các sự kiện ra mắt và lắng nghe tư vấn về sản phẩm. Trong đó, có 3.500 khách hàng đã nhanh chóng đăng ký tham gia, đặc biệt, có những khách hàng đã thực sự tin tưởng và đăng ký đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ với mức phí năm rất cao, lên tới 1 tỷ đồng.

Cách thức mua bảo hiểm gói bảo hiểm “An Hưng Phát Lộc”.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh