BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mua bảo hiểm vẫn luôn là vấn đề làm nhiều người băn khoăn, đau đầu bởi họ mong muốn tìm giải pháp tích lũy và bảo vệ mang tính toàn diện, tối ưu nhất so với các hình thức đầu tư khác. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường vẫn đang chỉ đáp ứng được một nửa nhu cầu của khách hàng.

Bài toán khó có lời giải

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn thực tế của người dân và của những phát sinh có thật trong cuộc sống, thời gian qua các công ty bảo hiểm đã nỗ lực cho ra các gói sản phẩm tích hợp nhiều đặc tính ưu việt và linh hoạt. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Bảo Việt chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Bảo Việt Tâm An – bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho khách hàng đang và sẽ sử dụng bảo hiểm Nhân thọ của Bảo Việt. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe – đầu tư tích lũy – bảo vệ quyền lợi của bản thân và gia đình khách hàng, giúp Quý khách “an tâm sống vui sống khỏe”.

Bảo Việt Tâm An – mảnh ghép hoàn chỉnh cho một gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện

Bảo Việt Tâm An là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tích hợp cùng các gói bảo hiểm liên kết đầu tư của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng giờ đây có thể nhân đôi lợi ích và sự an tâm khi được bảo vệ trọn vẹn từ sức khỏe đến cuộc sống.

Nếu bảo hiểm Nhân thọ được hiểu như một hình thức tiết kiệm, có tác dụng tương hỗ trong lúc khách hàng gặp những biến cố khó khăn lớn nhất như: qua đời, thương tật toàn bộ vĩnh viễn,… thì Bảo Việt Tâm An sẽ là tấm khiên góp phần bảo vệ quỹ tài chính, sức khỏe của khách hàng.

Tham gia gói bảo hiểm này, khi xảy ra rủi ro, khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ các chi phí thực tế điều trị nội trú và phẫu thuật nội trú do ốm đau/ bệnh tật/ tai nạn, biến chứng thai sản, tử vong do tai nạn với tổng mức bồi thường tối đa lên tới 842 triệu đồng.

Không chỉ chi trả cho bản thân người được bảo hiểm mà sản phẩm còn chi trả các chi phí phát sinh liên quan đến việc chăm sóc người bệnh (chi phí tiền giường cho người nhà chăm sóc, tối đa 500.000 đồng/ngày, tối đa 30 ngày/năm), các khoản trợ cấp bảo hiểm nhân văn (trợ cấp bệnh viện công, trợ cấp cho tối đa 02 người con đẻ/ con nuôi hợp pháp dưới 18 tuổi của người được bảo hiểm, khi người được bảo hiểm không may mắc bệnh thuộc danh sách 22 bệnh/ tình trạng nghiêm trọng).

Với mức phí chỉ từ 7.000 đồng/ ngày, tương đương từ 1.300.000 đồng/ năm, khách hàng sẽ có ngay một tấm thẻ bảo lãnh màu xanh để có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ bảo lãnh nội trú tại hơn 100 bệnh viện/ phòng khám trong hệ thống ký kết với Bảo Việt.

Với tấm thẻ bảo hiểm này, khách hàng không cần mang tiền mặt khi tới bệnh viện và không cần làm hồ sơ bồi thường sau khi xuất viện. Vừa có thể tiết kiệm, đồng thời được lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế.

Đối tượng, điều kiện tham gia Bảo Việt Tâm An

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 63 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm và không quá 65 tuổi tại ngày kết thúc hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp người được bảo hiểm dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ. Tuy nhiên, nếu người được bảo hiểm dưới 18 tuổi có hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ còn hiệu lực tại Bảo Việt Nhân thọ thì được phép tham gia độc lập.

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ không chịu trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm đối với các rủi ro như:

 • Các hành vi vi phạm pháp luật phải thụ án hình sự, uống rượu bia khi tham gia giao thông.
 • Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sĩ, các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc,… .
 • Bệnh ung thư, suy tủy, bệnh nghề nghiệp, lao, bệnh phong, bệnh sốt rét, các bệnh lây qua đường tình dục,… .
 • Khám sức khỏe định kì, khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra thị lực, các chi phí điều trị liên quan đến răng, sinh đẻ.

Thời gian chờ

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ thời điểm hợp đồng bảo hiểm được kí kết:

 • Không áp dụng thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn.
 • 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật thông thường.
 • 90 ngày đối với biến chứng thai sản.
 • 365 ngày đối với các bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn.
 • Các bệnh viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại thời gian chờ 180 ngày áp dụng đối với Người được bảo hiểm đến 6 tuổi.

Sự lựa chọn uy tín để mua gói bảo hiểm Bảo Việt Tâm An

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm Bảo Việt Tâm An ở đâu uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và các thành viên trong gia đình, hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và là kênh phân phối sản phẩm Bảo Việt Nhân thọ.

IBAOHIEM tự hào là người bạn đồng hành tin cậy, uy tín trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của Quý khách hàng bởi:

 • Tổng đài tiếp nhận tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường khi mua qua website https://ibaohiem.vn
 • Tư vấn viên của IBAOHIEM 100% trình độ cử nhân trở lên, tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • IBAOHIEM có đội ngũ giao hợp đồng chuyên nghiệp, lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trực tiếp đại diện cho khách hàng trao đổi với ban bồi thường (ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng được hưởng quyền lợi bồi thường nhanh chóng, đầy đủ.

Liên hệ với IBAOHIEM bằng cách nào?

Sau khi tìm hiểu sản phẩm và Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với IBAOHIEM qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Liên hệ nhanh