BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Khả năng mắc các bệnh lý nghiêm trọng cũng như đối mặt với rủi ro đang ngày càng gia tăng, nhưng nếu chúng ta biết hành động, biết phòng ngừa trước những rủi ro bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ thì khả năng giảm trừ thiệt hại tài chính, gia tăng cơ hội điều trị trước hệ luỵ từ rủi ro càng cao.

Không có bảo hiểm nhân thọ thì dự phòng rủi ro thế nào?

Rủi ro luôn hiện hữu trong cuộc sống hằng ngày và dù bạn có làm gì, có là ai thì vẫn có nguy cơ gặp tai nạn, gặp rủi ro. Thực tế, theo số liệu được thống kê từ các tổ chức liên quan thì số lượng người phải đối mặt trước các rủi ro như: tai nạn, bệnh hiểm nghèo, ung thư,… đang ngày một gia tăng.

Theo thông tin từ Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019, toàn quốc đã xảy ra 12.675 vụ tai nạn giao thông, làm chết 5.659 người, bị thương hơn 9.619 người. Ngoài những thiệt hại to lớn về người thì cũng theo thống kê, mỗi ngày tai nạn giao thông làm thiệt hại từ 350 đến 500 tỷ đồng cho nước ta. Đây không chỉ là nỗi đau của các nạn nhân, các gia đình mà còn là gánh nặng cho xã hội và nền kinh tế.

Tại Hội thảo toàn quốc về phòng chống ung thư, Gíao sư Trần Văn Thuấn cho biết bệnh ung thư ở nước ta đang gia tăng. Theo báo cáo của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế, năm 2018 tại Việt Nam có khoảng 165.000 ca ung thư mới mắc, gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.0000 người đang phải chung sống với căn bệnh ung thư. Ung thư đang thực sự là một gánh nặng lớn cho xã hội.

Nhìn vào những số liệu trên chúng ta có thể thấy rằng, rủi ro đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, tính mạng cũng như tiền bạc của người Việt. Tuy nhiên, theo Tổ  chức Y tế Thế giới (WHO), có tới 40% bệnh nhân ung thư được phát hiện sớm có thể được chữa khỏi, nhưng quá trình điều trị là lâu dài, đòi hỏi các gia đình phải có một nguồn tài chính ổn định và vững chắc bởi các chi phí điều trị thường rất tốn kém. Do đó, chúng ta cần phải sử dụng bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp tài chính hỗ trợ con người. Và tất nhiên, nếu không có bảo hiểm nhân thọ thì khó có khả năng dự phòng trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ dự phòng rủi ro như thế nào?

Bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo chi trả quyền lợi của công ty bảo hiểm cho người được bảo hiểm khi xảy ra các sự kiện theo quy định được thoả thuận trong hợp đồng 2 bên đã ký kết. Trong trường hợp có rủi ro xảy ra liên quan đến sức khoẻ, thương tật, tử vong,…thì người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả số tiền bảo hiểm theo quy định hợp đồng, giúp người gặp nạn có cơ hội chữa trị lớn hơn; gia đình và người thân có nguồn tài chính vững chắc để tiếp tục cuộc sống.

Tại An Phát Cát Tường – một trong những sản phẩm nhân thọ nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Trong đó, số tiền bảo hiểm cho tử vong do tai nạn có thể lên đến 15 tỷ đồng; số tiền chi trả tiền viện phí, tiền phẫu thuật lên tới 2 tỷ đồng; chỉ trả 50% số tiền bảo hiểm lên đến 500 triệu cho trường hợp bị mắc bệnh hiểm nghèo. Với các quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước mọi rủi ro, đến thời điểm hiện tại, “An Phát Cát Tường” đã cung cấp giải pháp tài chính cho cộng đồng với những kết quả đáng ghi nhận: 15.500 khách hàng tham gia với tổng số phí bảo vệ và tích lũy là 288 tỷ đồng.

Trong thực tế, Bảo Việt Nhân thọ đã bồi thường, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho nhiều khách hàng gặp rủi ro với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng. Vào tháng 10/2018, đơn vị bảo hiểm này đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ chồng khách hàng thiệt mạng do hoả hoạn tại Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền chi trả 8,4 tỷ đồng. Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng và thị trường bảo hiểm nói chung.

Tổng kết

Cuộc sống không ai dự đoán được những tai ương, bởi vậy, việc thiết lập một quỹ dự phòng cho gia đình phòng trừ những khi “tai bay vạ gió” là điều vô cùng quan trọng và cấp thiết. Bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn và gia đình sẽ an tâm và sẵn sàng để đối mặt với những rủi ro trong cuộc sống.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh