BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Việc mang đầy đủ giấy tờ quy định khi tham gia giao thông là điều mà các chủ xe cơ giới, đặc biệt là những người sở hữu xe ô tô đặc biệt lưu ý. Nếu bạn thắc mắc liệu bảo hiểm xe ô tô có bắt buộc không và nếu không có bảo hiểm xe ô tô thì mức phí phạt là bao nhiêu thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

Bảo hiểm xe ô tô có bắt buộc không?

Trong các dịch vụ bảo hiểm như bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm vật chất xe ô tô, chỉ có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô là bắt buộc theo pháp luật.

Trong trường hợp chủ xe tham gia giao thông trên đường phố và gặp phải sự kiểm tra của cảnh sát giao thông, nếu không mang theo bảo hiểm trách nhiệm dân sự còn hiệu lực của mình sẽ bị phạt hành chính.

Vì vậy, khi tham gia giao thông, chủ xe không những cần phải mang những giấy tờ quan trọng như Đăng ký xe; giấy phép lái xe, giấy tờ tùy thân mà còn nên nhớ mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô bắt buộc của chủ xe.

Không có bảo hiểm thì bị phạt bao nhiêu tiền?

Theo khoản 4 điều 21 nghị định 46/2016, khi người điều khiển xe ô tô, máy kéo và các loại xe tương tự ô tô không có hoặc không mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự còn hiệu lực quy định và được cảnh sát yêu cầu xuất trình để kiểm tra, bạn sẽ bị phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

Trong khi đó, bạn có thể mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô cho mình với mức chi phí không hể lớn, dao động vào loại hình xe ô tô của bạn và hãng bảo hiểm mà bạn  mua.

Vậy mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe ô tô ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo  Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh