BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay, thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, số lượng doanh nghiệp bảo hiểm và sản phẩm bảo hiểm, trong đó, phải kể đến sự đóng góp của thị trường bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ duy trì mức tăng tới hơn 40% và được dự báo vẫn duy trì được mức tăng trưởng này để bù đắp cho phần tăng chậm hơn của bảo hiểm phi nhân thọ.

Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ của con người ngày càng tăng. Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là một giải pháp an toàn về tài chính và bảo vệ gia đình trước những biến cố trong cuộc sống. Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu tham gia bảo hiểm là rất lớn, nhưng không phải ai cũng biết nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ của đơn vị cung cấp bảo hiểm nào hay lựa chọn chương trình bảo hiểm nào? Những lưu ý và kinh nghiệm cần có tham gia bảo hiểm nhân thọ ra sao?

Những kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ mà chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng ngay sau đây là những kinh nghiệm quan trọng và hữu ích nhất giúp bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất và tham gia một cách hiệu quả.

1. Lựa chọn đơn vị bảo hiểm uy tín

Một trong những lưu ý đầu tiên khi tham gia bảo hiểm nhân thọ đó chính là khách hàng phải tìm hiểu và hợp tác cùng với một doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và có chất lượng.

Thứ nhất, khi tham gia cùng với đơn vị bảo hiểm nhân thọ uy tín, khách hàng sẽ được yên tâm tham gia bảo hiểm theo đúng các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm, các vấn đề trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm như phát sinh bồi thường sẽ được thực hiện minh bạch, theo đúng hợp đồng bảo hiểm mà không xảy ra các trường hợp làm sai lệch hay trái với hợp đồng, quy tắc bảo hiểm.

Thứ hai, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh thường gặp ít những rủi ro do tác động của thị trường bên ngoài. Do đó, trong mọi tình huống xấu nhất của thị trường thì yếu tố rủi ro cũng sẽ ít hơn so với những doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế mỏng, nếu có biến cố thì khách hàng cũng không cần phải lo lắng về số tiền mình bỏ ra.

2. Xác định rõ những nhu cầu của bản thân

Đặc biệt khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng phải xác định rõ nhu cầu của bản thân. Khách hàng cần xác định giới hạn tài chính của mình khi tham gia bảo hiểm, khách hàng muốn được bảo vệ nhiều hơn hay muốn được tích luỹ và đầu tư nhiều hơn để đến ngày đáo hạn sẽ nhận được một khoản tiết kiệm lớn,…

Bởi một hợp đồng nhân thọ được cấp sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các đơn vị bảo hiểm có nghĩa vụ thảo luận và trao đổi với khách hàng để cùng xây dựng những điều khoản bảo hiểm để phù hợp nhất cho khách hàng. Mặt khác, việc trực tiếp xây dựng hợp đồng bảo hiểm sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về từng điều khoản trong hợp đồng của mình để khi hợp đồng có hiệu lực, các quyền lợi mà khách hàng sẽ được chi trả ra sao.

3. Kê khai trung thực trong hợp đồng bảo hiểm

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng sẽ dựa trên điều khoản trong hợp đồng, luật kinh doanh bảo hiểm, thông tin mà khách hàng kê khai, kết quả và đánh giá liên quan đến thông tin khách hàng về sự kiện bảo hiểm.

Do đó, khách hàng cần phải kê khai thông tin một cách chính xác, đầy đủ và trung thực nhằm đảm bảo việc giao dịch trong hợp đồng diễn ra một cách công khai và minh bạch. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác, nhiều trường hợp các doanh nghiệp có quyền từ chối việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia bảo hiểm cũng cần lưu ý đóng phí đúng hạn và đóng đủ để duy trì hợp đồng. Chính vì vậy, việc kê khai trung thực trong hợp đồng nhân thọ là vô cùng quan trọng.

Nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ nào?

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

 

Các sản phẩm của bảo hiểm nhân Bảo Việt nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm nhân thọ các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ ưu việt và toàn diện trước các rủi ro như tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn,… , đầu tư và tiết kiệm tài chính của người tham gia.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh