BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu để vừa đảm bảo uy tín, vừa có ưu đãi và lợi ích cao nhất với khách hàng? Sau đây là một số thông tin cơ bản giúp quý khách hàng có một quyết định mua đúng đắn.

mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu uy tín

1. Bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế hay gọi là bảo hiểm du lịch nước ngoài là sản phảm bảo hiểm dành cho người đang cư trú tại Việt Nam ( bảo gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài) có nhu cầu di du lịch, thăm thân nhân, công tác hay học tập ở nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ toàn cầu.

2. Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế?

Việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài (quốc tế) sẽ mang lại nhưng lợi ích cho quý khách hàng:

lợi ích 1Mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

lợi ích 2Luôn có những rủi ro không đáng có xảy ra khi đó bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ hộ trợ bạn trong những lúc cần thiết để giảm thiểu thấp nhất rủi ro xảy ra.

lợi ích 3Trong quá trình đi du lịch nước ngoài, du khách có thể gặp những sự cố như ốm đau, bệnh tật, mất hành lí, thiệt hại về tài sản,…Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho du khách du lịch nước ngoài. Trong những tình huống như vậy bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

lợi ích 4Đối với những quốc gia thuộc khu vực châu Âu thì bảo hiểm du lịch nước ngoài là điều kiện cần thiết và bắt buộc để bạn có thể xin visa.

bảo hiểm du lịch

3. Mua bảo hiểm du lịch toàn quốc ở đâu tại Hà Nội?

lợi ích 5Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua tại các công ty bảo hiểm lớn để tránh bị Đại Sứ quán từ chối, các thương hiệu bảo hiểm quá nhỏ không đủ năng lực hoặc quá mới thậm chí chưa được Đại sứ quán biết đến sẽ có khả năng bị Đại sứ quán từ chối.

lợi ích 6Công ty bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam với lịch sử phát triển hơn 50 năm nên chắc chắn đáp ứng yêu cầu của Đại Sứ Quán và đủ năng lực cũng như kinh nghiệm hỗ trợ và đảm bảo cho du khách một chuyến đi an toàn.

Chắc hẳn rằng quý khách hàng đã có câu trả lời về nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu? Bảo hiểm du lịch nước ngoài nào uy tín? . Nếu quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt hay tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở bảo hiểm bảo việt tại hà nộiHà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại Hồ Chí MinhHCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại đà nẵngCN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Liên lạc bảo hiểm bảo việtHotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email bảo hiểm bảo việtEmail: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh