BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Ngoài giá trị nằm ở sự bảo vệ và dự phòng tài chính cho người tham gia, trước những đổi thay trong cuộc sống, thì lãi suất trong mỗi hợp đồng bảo hiểm cũng là một yếu tố nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khách hàng.

1. Lãi suất của bảo hiểm nhân thọ & lãi suất của các kênh đầu tư tiết kiệm khác

Nhiều khách hàng rất quan tâm đến yếu tố lãi suất của bảo hiểm nhân thọ khi tham gia. Trên thực tế, lãi suất tiền gửi tiết kiệm hiện nay khoảng 6-7%, còn mức lãi suất của bảo hiểm nhân thọ chỉ khoảng trên dưới 5%. Tuy nhiên, khách hàng không thể so sánh mức lãi suất nào cao hơn, thấp hơn từ các kênh đầu tư, tiết kiệm khác, so với mức lãi suất của bảo hiểm nhân thọ bởi giá trị và mục đích chính của loại hình bảo hiểm này chính là bảo hiểm, bảo vệ tài chính cho người tham gia. Người tham gia phải xác định, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ khách hàng sẽ nhận được nhiều phần lợi hơn phần lời, yếu tố lãi suất chỉ là phần nhỏ mà quan trọng nằm ở các quyền lợi bảo hiểm và bảo vệ tài chính ưu việt trong hợp đồng bảo hiểm.

2. Mức lãi suất của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Theo nhu cầu của khách hàng cùng với chiến lược phát triển và đa dạng hoá sản phẩm thì hiện nay, các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ ngày càng đổi mới và tích hợp thêm các yếu tố tiết kiệm, đầu tư. Hiện nay, trên thị trường tồn tại hai dòng sản phẩm nhân thọ là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống & các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung.

Đối với các sản phẩm nhân thọ truyền thống: Ngoài các quyền lợi đảm bảo như: quyền lợi đáo hạn, quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn,…thì các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ truyền thống có thể có điều khoản chia lãi hay bảo tức. Theo đó, ngoài việc được hưởng các quyền lợi trên, khách hàng còn được tham dự vào việc phân chia lợi nhuận của doanh nghiệp bảo hiểm. Theo quy định hiện hành, doanh nghiệp bảo hiểm phải chia cho khách hàng tối thiều 70% tổng lãi thu được từ hợp đồng có tham gia chia lãi.

Đối với các sản phẩm nhân thọ liên kết chung: Quyết định số 96/2007/QĐ-BTC ngày 23/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài chính đã chính thức cho phép triển khai một loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới tại Việt Nam, đó là bảo hiểm liên kết chung (universal life) hay còn được biết đến nhiều hơn với tên gọi bảo hiểm linh hoạt. Phần phí bảo hiểm dành cho đầu tư được đóng góp vào một quỹ đầu tư đầu tư do đơn vị bảo hiểm quản lý và Bên mua bảo hiểm được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư từ quỹ liên kết chung. Như vậy, kết quả đầu tư mà khách hàng được hưởng phụ thuộc vào kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung do doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện. Tuy nhiên, để giảm bớt rủi ro đầu tư mà khách hàng phải gánh chịu, theo quy định hợp đồng bảo hiểm liên kết chung đưa ra cam kết về mức lãi suất đầu tư tối thiểu mà khách hàng sẽ được nhận.

Lãi suất của các công ty bảo hiểm nhân thọ:

Trong danh sách những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức lãi suất cao trên thị trường thì phải kể tới Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã thông báo mức lãi suất công bố của năm 2018 cho các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm hữu trí với mức lãi suất cao nhất, đứng đầu trong 05 doanh nghiệp bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam.

Lãi suất công bố áp dụng cho năm 2018 của Bảo Việt Nhân thọ đối với các Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và các Hợp đồng bảo hiểm hưu trí đều là 6,55%. Lãi suất công bố này được áp dụng để xác định số lãi đầu tư chính thức phân bổ cho Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm hưu trí. Mức lãi suất trên được ghi nhân là mức lãi suất cao nhất trong năm 2018 do quỹ đầu tư của Bảo Việt mang lại, giúp khách hàng có thêm được một khoản tích luỹ lớn phục vụ cho nhu cầu trong tương lai.

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang dẫn đầu thị trường về thị phần sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với nhiều sản phẩm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính đa dạng và phù hợp các nhu cầu khác nhau như bảo hiểm và đầu tư trung hạn, dài hạn, bảo vệ cả gia đình, đảm bảo tương lai học vấn, chăm sóc sức khỏe, đó là: Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Hưng Gia, An Phát Trọn Đời, An Phát Bảo Gia, An Phúc Gia Lộc,…

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh