BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là vô cùng quan trọng đối với những người lao động, công nhân kỹ sư làm việc tại các công trình, công trường xây dựng. Bảo hiểm tai nạn 24/7 Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Dưới đây là một số điều khoản mở rộng của bảo hiểm tai nạn 24/7. Bạn đọc hãy tham khảo nhé.

bao-hiem-tai-nan-24/7
bao-hiem-tai-nan-24/7

1. Bị xảy thai do tai nạn

Nếu NĐBH chẳng may bị tai nạn, thương tích dẫn đến hiện tượng xảy thai mà không phải do bất kỳ nguyên nhân bệnh tật liên quan, tự nhiên hay sinh con thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả theo các điều khoản quy định trong hợp đồng bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

>>> Xem thêm tại: bảo hiểm tai nạn 24/7

2. Bị thương do tham gia các hoạt động thể thao không chuyên

– Nếu NĐBH tham gia các hoạt động thể thao, giải trí không chuyên và phát sinh thương tích trong quá trình hoạt động thì sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán và chi trả các chi phí cho người được bảo hiểm

– Tuy nhiên, nếu NĐBH được nhận tiền lương hoặc có thu nhập từ việc tham gia các môn thể thao hoặc các hoạt động do hình thức chuyên nghiệp thì sẽ bị loại trừ bảo hiểm.

3. Chết đuối hoặc ngạt thở

Trong hợp đồng bảo hiểm tai nạn Bảo Việt 24/7 thì điều khoản mở rộng chết đuối hoặc ngạt thở nhằm bảo hiểm cho những thương tật thân thể hoặc tử vong phát sinh do ngạt thở, chết đuối bởi khí gá, hơi độc, khói theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm này. Nhưng công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ những thương tật, tai nạn phát sinh nào liên quan, phát sinh đến các hành động cố ý hay tự nguyện.

4. Mất tích và ảnh hưởng

– Nếu NĐBH bị thương tật thân thể do ảnh hưởng trực tiếp từ những yếu tố của vị tai nạn thì bảo việt sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo đúng các quy định trong điều khoản của bộ hợp đồng bảo hiểm tai nạn bảo việt 24/7 này

– Nếu trong trường hợp các phương tiện vận tải như máy bay, tàu chìm, đắm, mất tính mà cơ thể của NĐBH không tìm thấy trong thời hạn 12 tháng kể từ thời điểm mất tích hoặc trong những tình huống mất mạng mang tính hợp lý thì khi đó công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường với mức bồi thường cao nhất là tử vong do thương tật, tai nạn gây ra. Đối tượng được chi trả bồi thường sẽ là người đại diện hợp pháp của người được bảo hiểm.

bảo hiểm tai nạn

5. Lũ lụt, bão lũ cùng các biến động khác của thiên nhiên

Khi xảy ra bão lũ, lũ lụt hoặc những biến động khác của thiên nhiên gấy ra thương tật đến thân thể của người được bảo hiểm sẽ được bảo hiểm theo quy tắc, điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm này. Tuy nhiên, nó sẽ loại trừ những biến động như núi lửa phun trào, bão lửa, động đất, sóng thân,..

Trên đây là một số điều khoản mở rộng của bảo hiểm tai nạn Bảo Việt 24/7 hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu quý khách có vấn đề nào chưa rõ hoặc thắc mắc thì hãy lên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở bảo hiểm bảo việt tại hà nộiHà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại Hồ Chí MinhHCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại đà nẵngCN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Liên lạc bảo hiểm bảo việtHotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email bảo hiểm bảo việtEmail: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh

    ...