BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Ngôi nhà chính là tổ ấm thân yêu của mỗi chúng ta, là nơi bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và an toàn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là một tài sản lớn mà bạn luôn muốn gìn giữ và bảo vệ. Hiện nay, nhà chung cư là lựa chọn của đại đa số mọi người, song đây cũng là loại hình dễ đối mặt với nguy cơ cháy nổ, hư hại về cơ sở hạ tầng. Vì thế việc lựa chọn mua bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư là lựa chọn thông minh, giúp bạn bảo vệ tổ ấm của mình trước các rủi ro bất ngờ do cháy nổ gây ra. Cùng IBAOHIEM tìm hiểu mua bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư là gì?

Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư là một loại bảo hiểm cung cấp bảo hiểm cho tài sản của cư dân nhà chung cư nếu tài sản đó bị thiệt hại do cháy hoặc nổ. Bảo hiểm cháy nổ là loại bảo hiểm tài sản, bảo vệ tài sản bạn khỏi những mất mát và hư hại,  bồi thường cho cư dân khi tham gia những chi phí liên quan đến tổn thất căn hộ trong phạm vi bảo hiểm đề cập.

Theo quy định của pháp luật, nhà chung cư cao từ 5 tầng hoặc có khối tích từ 5.000 m2 trở lên thì bắt buộc phải tham gia bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư, vì chung cư là nơi tập trung đông cư dân, khối lượng vật tư thiết bị, chất dễ cháy nổ nhiều hơn so với nhà đơn lẻ.

Cư dân tham gia bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư sẽ được bảo hiểm trong các trường hợp cháy nổ, sét, núi lửa, thiệt hại do khói, thiên tai: bão, giông, lũ lụt, trộm cắp, phá hoại, hư hỏng máy bay đâm vào chung cư, bạo loạn,…

Mua bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư

Tham gia bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư, tùy theo ngân sách và nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản bên trong, hoặc chỉ bảo hiểm cho ngôi nhà. Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư bắt buộc có tỷ lệ phí bảo hiểm cháy nổ trong 1 năm với chung cư có hệ thống chữa cháy tự động là 0.05% giá trị tài sản, với chung cư không có hệ thống chữa cháy tự động là 0.1% giá trị tài sản. Ngoài ra, khách hàng có thể mua theo bảo hiểm nhà tư nhân, khi đó, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn. Ví dụ với bảo hiểm nhà tư nhân mà Bảo Việt thiết kế, với lựa chọn bảo hiểm cháy nổ ngôi nhà, bạn sẽ được Bảo Việt bồi thường thiệt hại cho những tổn thất quy định trong bảo hiểm, có thể lựa chọn điều khoản mở rộng thuê nhà sau tổn thất, để người được bảo hiểm thay đổi chỗ ở tạm thời. Số tiền bảo hiểm sẽ không vượt quá 5% giới hạn bồi thường cho phần ngôi nhà và không vượt quá 30 ngày trong suốt thời hạn được bảo hiểm. Với bảo hiểm nhà tư nhân Bảo Việt, người được bảo hiểm sẽ có mức khấu trừ là 5 triệu đồng/ vụ tổn thất đối với một tổn thất hoặc một chuỗi tổn thất phát sinh từ cùng một nguyên nhân.

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về mua bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm cháy nổ

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...