BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo báo điện tử Lạng Sơn, trong thời gian qua, tai nạn lao động là một vấn đề rất nóng bỏng và trở nên đáng báo động. Đã có nhiều vụ tai nạn lao động liên tiếp xảy ra, trong đó có những vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm nhiều người chết, bị thương xảy ra tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Theo đánh giá, kết luận của cơ quan chức năng, nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn lao động nói trên là do người lao động vi phạm quy trình kỹ thuật, quy phạm an toàn, người sử dụng lao động không trang bị đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân cho người lao động.

Trước những thiệt hại vô cùng nặng nề từ tai nạn lao động đưa đến nhưng cả người sử dụng lao động và người lao động dường như đều không mấy coi trọng vấn đề này. Hỏi nhiều người lao động về vấn đề an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc, hay những trang bị bảo hộ lao động thì hầu hết cho rằng chủ sử dụng lao động trang bị thì dùng chứ cũng không đòi hỏi, bởi lẽ bản thân họ cũng không muốn dùng, mặt khác có được công việc để làm đã tốt rồi chứ còn đòi hỏi gì nữa. Đối với chủ sử dụng lao động, nhiều người đều trả lời là có trang bị cho người lao động, tuy nhiên, do cắt giảm chi phí nên cũng chưa đầu tư đến nơi đến chốn.

Đảm bảo công tác an toàn lao động – cần sự chủ động của doanh nghiệp và chủ sử dụng lao động

Thực trạng trên cho thấy, để giảm thiểu tai nạn lao động xảy ra thì các doanh nghiệp cần thực sự chủ động vào cuộc, nhất là phải quan tâm đến việc đầu tư cho công tác an toàn lao động (trang thiết bị an toàn, các thiết bị bảo hộ lao động,…), đồng thời chú trọng công tác tuyên truyền, huấn luyện An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ để nâng cao nhận thức của người lao động trong việc đảm bảo an toàn trong sản xuất cũng như ý thức chấp hành các quy định về An toàn vệ sinh lao động.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng nên tích cực tham gia bảo hiểm tai nạn để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cho người lao động làm việc tại doanh nghiệp khi không may gặp phải rủi ro. Hơn nữa, theo Thông tư 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bắt buộc phải cung cấp loại bảo hiểm này cho người lao động trước khi vào làm việc tại các công trình.

Bảo hiểm tai nạn cho người lao động mang lại những quyền lợi gì cho khách hàng tham gia?

Đối với bảo hiểm tai nạn cho người lao động, gói bảo hiểm này không chỉ áp dụng quyền lợi đối với những trường hợp tai nạn lao động tại công trường, nhà máy,…mà tai nạn giao thông, tai nạn trong sinh hoạt đều  nằm trong phạm vi chi trả của công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi đóng đủ phí bảo hiểm và không áp dụng thời gian chờ.

Tỷ lệ phí áp dụng một mức chung cho tất cả các độ tuổi nằm trong phạm vi được nhận bảo hiểm. Quý khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm và áp dụng tỷ lệ phí là 0.28% x số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm).

Với mức trách nhiệm từ 20 triệu đồng/người/năm, tương ứng với mức phí từ 56.000 đồng/người/năm, quý khách hàng sẽ được cung cấp các quyền lợi bảo hiểm như: bảo hiểm tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động tại Lạng Sơn ở đâu?

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống các công ty thành viên và kênh phân phối phủ sóng toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế rất nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn con người, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách. Hiện tại chúng tôi đang là là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh