BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Ngoài những lưu ý về chỗ ở và tiền bạc, sinh viên du học Nga cần trang bị những kiến thức về bảo hiểm. Những điều này có vai trò hỗ trợ sinh viên đảm bảo điều kiện sức khỏe để có thể học tập hiệu quả.

Ở những quốc gia phát triển như Nga, các chi phí điều trị như ốm đau, tai nạn rất tốn kém nếu không có bảo hiểm. Vì vậy, nhằm bảo vệ lợi ích cho du học sinh, việc mua bảo hiểm du học là rất cần thiết.

 

Bảo hiểm du học là gì?

Bảo hiểm du học là loại bảo hiểm hỗ trợ cho du học sinh không chỉ về y tế, hậu cần mà cả tài chính, chẳng hạn như:

– Gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc

– Đau ốm phải nhập viện

– Những sự việc bất ngờ mà bạn không lường trước hay chưa có sự đồng ý của bạn..v.v

Đặc biệt bảo hiểm du học có giá trị rất lâu, thường là đến khi hết hạn visa du học nước ngoài.

Vì sao cần mua bảo hiểm du học nước ngoài?

Với du học sinh khi muốn sin visa sang nước ngoài học tập, bảo hiểm du lịch là một giấy tờ không thể thiếu để được chấp nhận cấp visa.

Ngoài yếu tố “bắt buộc” của một vài quốc gia thì bảo hiểm du học còn mang lại rất nhiều lợi ích cho du học sinh.

Chẳng hạn như khi du học gặp những trường hợp không hay như đau ốm, nhập viện bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi ra để chi trả hóa đơn viện phí, tiền thuốc hay khi bạn gặp vấn đề về chương trình học tập thì sẽ không nhận được bất cứ sự trợ giúp hay hỗ trợ nào cả, bạn phải tự mình giải quyết.

Nhưng nếu có bảo hiểm du học bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của công ty bảo hiểm, bạn nhận được những quyền lợi và lợi ích nhất định từ tinh thần, giá trị cho đến cơ sở vật chất, hỗ trợ chi phí và giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Đó là lý do vì sao bạn cần mua bảo hiểm du học khi có ý định đi du học nước ngoài.

Mua bảo hiểm du học Nga ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du học uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM– là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt, PVI, PJICO, Bảo Minh, VBI,…bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

Liên hệ nhanh