BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Để chuẩn bị tốt nhất cho một chuyến du học Châu Âu của các du học sinh, ngoài lịch trình, đồ đạc, tiền bạc… bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến bảo hiểm của mình và những người cùng đi.

Rất nhiều người đã bỏ qua việc mua bảo hiểm mà không biết rằng đây là thứ vô cùng quan trọng nếu bạn muốn mình có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn ở trời Âu.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm học Strengen

Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ mang lại những điều sau:

  1. An tâm tận hưởng: mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi du học của mình.
  2. Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du học, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du học, du học sinh có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản….
  3. Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du học là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.
  4. Ngoài những rủi ro về người và tài sản, bảo hiểm du lịch còn giúp đỡ khi khách hàng có những rủi ro trì hoãn chuyến bay, bảo hiểm thẻ tín dụng, trách nhiệm cá nhân…
  5. Nhiều công ty bảo hiểm có dịch vụ liên hệ 24/7. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi luôn có người hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi chẳng may gặp phải rủi ro tại một nơi xa lạ. Đặc biệt, khi đi nước ngoài với múi giờ khác với múi giờ Việt Nam, việc được hỗ trợ 24/7 sẽ rất quan trọng.

Bảo hiểm du học Bảo Việt là lựa chọn hợp lí cho du học sinh

IBAOHIEM đề xuất tới quý khách gói du lịch Strengen Bảo Việt với 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

Mua bảo hiểm du học Strengen ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du học uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt, PVI, PJICO, Bảo Minh, VBI,…bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh