BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Học sinh đang học tập tại Thụy Điển

Là quê hương của những giải thưởng Nobel danh giá, nền giáo dục của Thụy Điển luôn được đánh giá rất cao. Đây chính là lý do thu hút nhiều học sinh, sinh viên nước ngoài tham gia học tập và phát triển tại đất nước này. Ngoài ra, Chính phủ Thụy Điển còn cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên nước ngoài nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho người học có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. Riêng tại Việt Nam, bên cạnh những suất học bổng toàn phần do chính phủ Thụy Điển cấp, đại sứ quán Thụy Điển còn tổ chức nhiều cuộc thi với các chủ đề hấp dẫn nhằm khuyến khích sự sáng tạo và sự trải nghiệm bằng thực tế cho sinh viên Việt Nam. Chính vì vậy, nền giáo dục của đất nước này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam, dẫn chứng là: Số lượng du học sinh Việt Nam tại Thụy Điển đang ngày một tăng.

Vì sao phải mua bảo hiểm du học đi Thụy Điển?

Thứ nhất, bảo hiểm sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, phòng ngừa những rủi ro và tiết kiệm được tối đa các chi phí liên quan đến vấn đề sức khỏe hay tính mạng cho du học sinh trong quá trình tham gia học tập và sinh sống tại Thụy Điển.

Thực tế chứng minh cho thấy, sinh sống và thích nghi tại một đất nước xa lạ không phải việc dễ dàng, đặc biệt với đối tượng là du học sinh. Trong quá trình sinh sống và học tập, chắc chắn quý khách sẽ có thể gặp những vấn đề về sức khỏe như ốm, đau hay gặp bệnh, dịch. Để chăm lo cho sức khỏe, du học sinh cần đi khám chữa bệnh tại cơ sở y tế sở tại, tuy nhiên chi phí khám chữa bệnh tại Thụy Điển nói riêng và các nước khác nói chung không phải là rẻ (khi quy đổi sang VND). Chính vì vậy, du học sinh cần sử dụng bảo hiểm sức khỏe để có thể được hỗ trợ và tiết kiệm được các chi phí liên quan đến khám chữa bệnh. Hơn nữa, cần nhìn thẳng vào thực tế rằng: Không ai đảm bảo được cuộc sống sẽ luôn suôn sẻ. Những tình huống xấu hay những bất trắc có thể xảy ra với bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Vì thế, trong quá trình du học nếu du học sinh đó gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, tai nạn, tử vong, hồi hương thì cần có một hãng bảo hiểm đại diện cho du học sinh đó mới đủ khả năng chi trả các chi phí liên quan.

Thứ hai, ngoài các giấy tờ cần thiết hộ chiếu, hồ sơ học tập, hồ sơ chứng minh tài chính,… thì bảo hiểm du học là một giấy tờ rất quan trọng cho du học sinh. Chính phủ Thụy Điển yêu cầu du học sinh tham gia học tập tại đất nước này phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đên sức khỏe, trong đó quan trọng nhất là bảo hiểm sức khỏe. Có bảo hiểm sức khỏe, du học sinh mới hoàn tất được thủ tục để chính thức được tham gia học tập tại Thụy Điển.

Mua bảo hiểm du học Thụy Điển ở đâu?

Mua bảo hiểm du học Thụy Điển ở đâu là thắc mắc của nhiều bạn du học sinh. Hiện nay, các gói bảo hiểm du học cũng như đơn vị cung cấp bảo hiểm không hề ít. Nhưng tìm được một nơi cung cấp bảo hiểm tin cậy về chất lượng cùng việc chăm sóc, giải đáp tận tâm cho khách hàng thì không nhiều. Nhưng theo quan sát và nghiên cứu của IBAOHIEM, chúng tôi tin tưởng rằng bảo hiểm Bảo Việt sẽ là nơi cung cấp bảo hiểm du học chất lượng nhất cho bạn.

Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín và có chất lượng dẫn đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm Du lịch bao gồm gói bảo hiểm du học với đầy đủ những quyền lợi khi quý khách học tập và sinh sống tại nước ngoài:

­ – Hợp lệ xin Visa hoặc nhập cảnh vào quốc gia/vùng lãnh thổ: Các gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ thủ tục.

­ – Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 120.000EUR/USD.

­ – Quyền lợi chi phí y tế và các chi phí khác lên đến 120.000 EUR/USD.

­ – Thời gian cấp bảo hiểm du học nhanh chóng để tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.

– Ngoài ra còn các quyền lợi bổ sung: trì hoãn chuyến bay, mất cắp hành lý, bảo hiểm thẻ tín dụng, trợ cấp nằm viện….

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh