BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chất lượng cuộc sống càng ngày được cải thiện, con người thường có nhu cầu đi lại, du lịch tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Đi du lịch trong nước vốn dĩ rất dễ dàng, ngược lại, du lịch các nước Châu Âu khó khăn hơn ở chỗ bạn phải xin Visa. Vì thế, bạn cần phải thận trọng trong việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Đại sứ quán. Bên cạnh đó, mua bảo hiểm du lịch đi châu Âu tại đâu cũng là một thắc mắc lớn được nhiều người quan tâm.

Châu Âu vốn được ví như một miền đất hứa, là điểm dừng chân lý tưởng với nhiều du khách khi đi du lịch. Vì thế, cách tốt nhất để bạn sở hữu một chuyến đi vui vẻ và an toàn nhất chính là lựa chọn mua bảo hiểm du lịch. Dù mua bảo hiểm du lịch đi châu Âu tại đâu thì bạn cũng nên tìm hiểu, tham khảo thật kỹ càng để đảm bảo tốt nhất về quyền lợi, an toàn cho chuyến du lịch lý tưởng của mình.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch đi châu Âu?

Chuỗi ngày làm việc của con người vẫn cứ tuần hoàn, cuộc sống được cải thiện và nâng cao đồng nghĩa với việc rất cần những khoảng thời gian nghỉ dưỡng, tận hưởng niềm vui khi đi du lịch để cân bằng lại cuộc sống. Ngoài những điểm đến trong nước, nhu cầu sang châu Âu của người Việt cũng ngày càng tăng nhanh. Một điều bạn nên nắm rõ, điều kiện cần và đủ để được cấp Visa sang châu Âu chính là phải có bảo hiểm du lịch châu Âu.

Dù bạn có mua bảo hiểm du lịch đi châu Âu tại đâu đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận nó mang lại rất nhiều lợi ích cho chuyến đi của bạn. Bảo hiểm chi trả những thiệt hại mà bạn không may gặp phải. Đây rõ ràng là quyền lợi mà khách hàng tham gia có được.

Nên mua bảo hiểm du lịch đi châu Âu Bảo Việt không?

Là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín, Bảo hiểm du lịch Bảo Việt nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng đã tham gia các sản phẩm/ dịch vụ tại đây. Nếu còn băn khoăn lựa chọn mua bảo hiểm du lịch đi châu Âu tại đâu thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm này của Bảo Việt.

Ngoài những thủ tục cần thiết, giấy tờ chứng minh tài chính thì Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn cần phải có bảo hiểm du lịch để được cấp Visa vào các nước châu Âu. Hạn mức bảo hiểm tối thiểu mà những nước thuộc khối Schengen yêu cầu với công dân các nước rơi vào khoảng 50.000USD hoặc 30.000EURO.

Mua bảo hiểm du lịch đi châu Âu tại đâu?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến là kênh phân phối bảo hiểm du lịch của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

Liên hệ nhanh